Máy lọc không khí diệt khuẩn chủ động của Sharp

Ban tổ chức đánh giá đây là sản phẩm ưu việt nhờ vào công nghệ Plasmacluster Ion có khả năng diệt khuẩn trên nguyên lý hoạt động của ion dương và ion âm. Phát minh độc quyền từ Sharp cũng được người tiêu dùng toàn cầu tín nhiệm trong 20 qua.

Công nghệ độc quyền trong là ưu thế dòng sản phẩm máy lọc không khí của Sharp.

Công nghệ độc quyền trong là ưu thế dòng sản phẩm máy lọc không khí của Sharp.

Plasmacluster Ion giúp làm sạch không khí bằng cách chủ động phát tán các ion dương và ion âm, tiêu diệt vi khuẩn, hạn chế virus lây lan trong không khí đồng thời giúp loại bỏ các chất gây dị ứng, mùi khó chịu. Máy lọc không khí của Sharp còn trang bị bộ lọc Hepa, có khả năng lọc sạch bụi kích thước siêu nhỏ 0.3 micromet và bụi mịn PM2.5. Quá trình hoạt động của Plasmacluster Ion chia làm 3 bước.

Đầu tiên, các phân tử Plasma phóng ra không khí, giải phóng các ion dương và âm, tạo thành gốc –OH có tính oxy hoá cực cao. Sau đó, các gốc này sẽ hút Hidro trên bề mặt vi khuẩn, virus và phá vỡ cấu trúc protein của chúng. Gốc OH kết hợp với H tạo thành hạt phân tử nước H2O và phóng xuất ra bên ngoài, làm sạch bầu không khí.

Ngoài việc giúp căn nhà có bầu không khí trong lành, máy lọc khí Sharp còn khử mùi (mùi thuốc lá, mùi thú nuôi,…), giảm tĩnh điện, ngăn ngừa bụi, phấn hoa trong không khí bám vào màn cửa, quần áo, làm đẹp da bằng các phân tử nước tạo ra bởi Plasmacluster Ion giúp da tăng cường độ ẩm.

4 dòng máy lọc không khí

Hiện tại, 4 dòng máy lọc khí chủ lực của Sharp ngoài việc trang bị công nghệ Plasmacluster Ion, còn có những tính năng khác nhau, thích hợp cho từng mục đích sử dụng, từng vùng khí hậu riêng biệt.

Công nghệ lọc khí độc quyền của điều hoà Sharp - 3

4 dòng máy lọc khí chủ lực của Sharp.

Máy tạo Ion lọc khí kết hợp công nghệ AIoT có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng hoạt động và điều khiển máy lọc khí từ xa bằng điện thoại thông minh, xem chất lượng không khí trong phòng và khởi động máy lọc không khí ngay cả trước khi về nhà.

Máy tạo Ion lọc khí và hút ẩm (thích hợp cho lúc trời nồm ở miền Bắc) giúp duy trì độ ẩm ổn định ở mức 60%, hạn chế hiện tượng phát sinh vi khuẩn, các tác nhân gây bệnh hô hấp và có chế độ hong khô quần áo nhanh chóng

Máy tạo Ion lọc khí và tạo ẩm, thích hợp cho các nơi không khí hanh khô, duy trì độ ẩm thích hợp cho không gian sống, làm việc thoải mái và thư giãn.

Máy tạo Ion lọc khí và bắt muỗi bằng tấm keo không chứa hóa chất độc hại, bảo vệ sức khỏe, vỗ về giấc ngủ và phòng ngừa sốt xuất huyết do muỗi đốt cho cả nhà.

(Nguồn: Sharp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *