MB Ageas Life chung tay ủng hộ đồng bào lũ lụt

Mới đây, tại trụ sở Quân khu 4, Bộ Quốc Phòng , thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, đại diện MB Ageas Life, ông Phạm Văn Luật – Giám đốc kinh doanh vùng khối Bancassurace đã trao tặng 500 triệu đồng ủng hộ trực tiếp đến 13 gia đình quân nhân hy sinh trong cứu nạn tại Rào Trăng 3, Thừa Thiên Huế.

MB Ageas Life ủng hộ 500 triệu đồng đến gia đình các quân nhân hy sinh trong cứu nan tại Rào Trăng 3.

MB Ageas Life ủng hộ 500 triệu đồng đến gia đình các quân nhân hy sinh trong cứu nan tại Rào Trăng 3.

Trước đó, ngày 22/10, tại Quảng Trị, trong số 22 chiến sĩ hi sinh tại Quảng Trị do mua lũ có 5 cán bộ, chiến sỹ là khách hàng của MB Ageas Life. Công ty đã nhanh chóng chi trả quyền lợi bảo hiểm đến các gia đình thông qua hệ thống MB. Tổng số tiền chi trả bảo hiểm cho các gia đình là hơn 1,3 tỷ đồng. Số tiền chi trả lớn nhất là 600 triệu đồng, và một trường hợp được miễn đóng phí.

“MB Ageas Life đã gửi lời chia buồn tới những mất mát của đơn vị cũng như gia đình, người thân của các cán bộ, chiến sĩ hi sinh trên đường đi làm nhiệm vụ. Thông qua việc hỗ trợ, MB Ageas Life hy vọng các gia đình cố gắng vượt qua những đau thương, tiếp tục lao động sản xuất”, đại diện đơn vị nói.

Đoàn cứu trợ của MB Ageas Life trao quà tại tỉnh Hà Tĩnh.

Đoàn cứu trợ của MB Ageas Life trao quà tại tỉnh Hà Tĩnh.

Bên cạnh những hỗ trợ trực tiếp từ công ty, MB Ageas Life còn phát động trong nội bộ cán bộ, nhân viên tổng cộng gần 400 triệu đồng. Số tiền này đã nhanh chóng được chuyển các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của mưa lũ, tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế, là các tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề nhất sau lũ lụt.

“Mỗi đóng góp của các tập thể, các cá nhân MB Ageas Life dù ít hay nhiều cũng là tấm lòng, sự sẻ chia to lớn đối với đồng bào miền Trung vượt qua giai đoạn này để sớm ổn định cuộc sống”, đại diện doanh nghiệp nói.

Thảo Miên

Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life một thành viên của Ngân hàng Quân đội. Trong các năm qua, MB Ageas Life đã chi trả hàng chục tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm, giúp cho các gia đình không may gặp rủi ro có một nguồn tài chính sớm ổn định cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *