MB cung cấp giải pháp thanh toán điện tử cho VNVC

Đại diện MB cho biết, ngân hàng này sẽ cung cấp các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt cho các dịch vụ của VNVC trên đa kênh theo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên. Việc đẩy mạnh việc thanh toán không dùng tiền mặt được thực hiện theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh triển khai các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

Đại diện MB ký kết hợp tác cùng VNVC. Ảnh: MB

Đại diện MB ký kết hợp tác cùng VNVC. Ảnh: MB.

Khách hàng của VNVC có thể thanh toán trực tuyến khi đặt lịch tiêm phòng trên hệ sinh thái số của VNVC và MB để giảm thời gian chờ đợi, hạn chế dung tiền mặt. Thời gian tới MB và VNVC cũng chia sẻ hệ sinh thái khách hàng của mỗi bên, ra mắt sản phẩm tích hợp để gia tăng lợi ích cho khách hàng. Hai bên cũng hợp tác nghiên cứu, phát triển các dịch vụ tích hợp, trọn gói nhằm mang những sản phẩm tối ưu cho khách hàng.

Ông Lưu Trung Thái, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc MB cho biết: “MB đang hướng tới là ngân hàng thuận tiện phục vụ 10 triệu khách hàng. MB bắt tay VNVC là sự kết hợp giữa nền tảng thanh toán ngân hàng và hệ thống quản lý tiêm chủng, nhằm phục vụ khách hàng với điều kiện và thủ tục tốt nhất, tiết kiệm thời gian, thủ tục”.

Theo đại diện VNVC, khách hàng của VNVC có thể được ưu đãi khi sử dụng các thanh toán thông qua MB hoặc khách hàng của MB có thể đăng ký dịch vụ của VNVC trên ứng dụng tại các điểm giao dịch để góp phần nâng cao sức khỏe, tiết kiệm thời gian.

MB thực hiện chuyển đổi số với các sản phẩm dành cho khách hàng. Ảnh: MB.

MB thực hiện chuyển đổi số với các sản phẩm dành cho khách hàng. Ảnh: MB.

Gần đây, MB thực hiện chuyển đổi số với các sản phẩm như: ứng dụng MBBank, Biz MBBank, các dịch vụ SmartBank, Smart RM… MB hướng đến mục tiêu là ngân hàng số sử dụng công nghệ để đem lại trải nghiệm và lợi ích tối đa cho khách hàng.

VNVC là Hệ thống Trung tâm tiêm chủng mạng lưới gần 50 trung tâm trên khắp cả nước. Hệ thống này có gần 2.000 bác sĩ, 3.000 điều dưỡng viên, 2.000 nhân viên chăm sóc khách hàng và các bộ phận hỗ trợ. VNVC có hệ thống kho lạnh đạt chuẩn GSP, giúp đảm bảo lưu giữ vắc xin theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp hơn 30 loại vắc xin cho trẻ em và người lớn của các nhà sản xuất nước ngoài và trong nước.

Nguyễn Lê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *