MM Mega Market đảm bảo cung ứng hàng Tết trong Covid-19

Theo thông tin từ MM Mega Market, cùng với việc chuẩn bị tích trữ hàng cho mùa Tết, các kế hoạch phòng dịch đã liên tục được chuẩn bị, tính toán và điều chỉnh trong suốt 4 tháng qua.

Tại trung tâm ở Hải Phòng và Quảng Ninh, MM đã kích hoạt chế độ phòng chống dịch bệnh bao gồm: cung cấp chất khử trùng tại lối ra vào của khách hàng, nhân viên…

Nhân viên làm việc và khách hàng của siêu thị MM tại hai địa phương này được yêu cầu đeo khẩu trang khi làm việc hoặc mua sắm, đồng thời phải kiểm tra nhiệt độ trước khi đi vào trung tâm. MM cũng áp dụng khoảng cách xã hội, thông báo bằng hệ thống âm thanh công cộng, áp phích, bảng chỉ dẫn “khoảng cách an toàn” tại lối xếp hàng, thanh toán. Những người có nhiệt độ trên 37,5 độ C được đề nghị không vào trung tâm.

Đối với các trung tâm còn lại, MM tiếp tục nâng cao cảnh giác với dịch bệnh và áp dụng các biện pháp phòng dịch: đeo khẩu trang bắt buộc với nhân viên, nhà thầu, nhà cung cấp làm việc tại siêu thị MM; khuyến cáo khách hàng đeo khẩu trang,…

Không gian mua sắm Tết tại MM Mega Market.

Không gian mua sắm Tết tại MM Mega Market.

Dành 450 tỷ đồng phục vụ hàng Tết

Năm nay, MM Mega Market chuẩn bị khoảng 450 tỷ đồng tổng giá trị hàng tiêu dùng cho dịp Tết nguyên đán, tăng 10% so với năm ngoái, nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Đại diện nhà bán sỉ, bán lẻ này cho biết luôn đảm bảo dự trữ đầy đủ những hàng hoá có nhu cầu tăng cao vào dịp Tết với giá cạnh tranh bao gồm: dầu ăn, các chất tẩy rửa, nước lau sàn, dung dịch rửa chén, đường, bia, các loại đồ uống giải khát, các sản phẩm trang trí nhà cửa, bánh kẹo mứt, hoa quả, và các thực phẩm đặc trưng trong các bữa ăn truyền thống như: thịt heo, thịt gà, bánh chưng, gạo nếp, các loại đậu, bột,…

Ngoài ra, trong năm nay, MM áp dụng chương trình khuyến mãi “mua càng nhiều giá càng tốt” đối với: táo, cherry, giấy vệ sinh, mỳ gói, cá đóng hộp, gạo…

Các mẫu giỏ quà tết của MM Mega Market.

Các mẫu giỏ quà tết của MM Mega Market.

Năm nay, MM cũng chuẩn bị các combo quà đặc biệt cho Tết Tân Sửu với chủ đề Phú Quý, An Khang, Lộc Tài, Hạnh Phúc. Các mặt hàng chính sử dụng cho giỏ quà Tết bao gồm: bánh, kẹo, mứt, bia, rượu, hạt, trà, café…, được đặt trong giỏ hoặc hộp quà. Khách hàng có thể lựa chọn mua theo combo có sẵn hoặc tuỳ chọn sản phẩm để đưa vào gói quà. Giá cả dao động từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu đồng. Khách hàng có thể mua lẻ hoặc mua sỉ trực tiếp tại trung tâm thương mại, qua điện thoại, qua website.

Ngoài ra, MM cũng chuẩn bị nhiều bộ quà tặng phục vụ cho nhu cầu doanh nghiệp dành tặng nhân viên, hoặc các bộ quà phi thực phẩm như chăn ga gối nệm, sản phẩm nhà bếp, bộ hộp đựng cơm, nước giặt xả… để tặng họ hàng, gia đình.

Trong thời gian cao điểm mua sắm dịp Tết từ ngày 29/1 đến 10/2, MM tung ra chương trình “Giá Tết – Giảm hết”, với cam kết giá tốt cho các mặt hàng như: ngũ quả, bánh chưng, thịt heo thảo dưỡng. Nhiều mặt hàng thực phẩm tươi sống… cũng giảm giá từ 25% cho đến gần 50%. Chương trình áp dụng cho các trung tâm tại: TP HCM, Biên Hoà, Cần Thơ, Long Xuyên, Đà Nẵng, Rạch Giá, Bình Dương, Buôn Ma Thuột.

Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm tăng cao, các trung tâm của MM đã tuyển thêm các vị trí nhân viên bán hàng thời vụ, nhân viên tại quầy giỏ quà Tết, nhân viên giao hàng, thu ngân. Đồng thời, các trung tâm đều tăng giờ bán hàng so với ngày thường thêm từ 1-2 tiếng để phục vụ nhu cầu mua sắm Tết của người tiêu dùng.

Đối đối với những ngày cao điểm mua sắm từ ngày 27-29 tháng Chạp, trung tâm mua sắm tại các thành phố lớn mở cửa từ 6h-23h và phục vụ nửa ngày 30 Tết, đóng cửa vào 12h trưa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *