MSB nhận giải về giải pháp sáng tạo cho chủ kinh doanh

MSB NHẬN GIẢI THƯỞNG NGÂN HÀNG CÓ GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH SÁNG TẠO NHẤT CHO CHỦ KINH DOANH NĂM 2020 (xin bài edit)

Khi sử dụng M-Business, chủ kinh doanh nhận cơ hội phê duyệt ngay hạn mức thẻ tín dụng và thấu chi đến 1 tỷ đồng. MSB kỳ vọng, M-Business sẽ là công cụ tài chính hữu ích, thuận tiện để chủ kinh doanh quản trị hiệu quả, giảm thiểu chi phí và tối đa hóa lợi ích.

“Giải thưởng một lần nữa khẳng định vị thế và uy tín của MSB trên thị trường. Với mục tiêu trở thành ngân hàng đáng tin cậy và không ngừng đổi mới, MSB luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành trong mọi giai đoạn phát triển trong cuộc sống cũng như dự định cá nhân của khách hàng, chủ động mang tới những giải pháp tài chính tiện ích”, đại diện ngân hàng này chia sẻ.

International Finance (IFM) là tạp chí chuyên ngành tài chính – ngân hàng uy tín có trụ sở tại London, Vương quốc Anh với đối tượng độc giả đến từ hàng chục quốc gia trên thế giới. Giải thưởng của IFM được bình chọn trên cơ sở đánh giá những đóng góp nổi bật cho ngành dựa trên các giá trị gia tăng vượt trội hoặc sự đổi mới, khác biệt của các tổ chức, cá nhân hoạt động trong cùng lĩnh vực…

Tuấn Vũ

Thông tin chi tiết truy cập website tại đây

Hotline: 1800 59 9999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *