MVOT là đơn vị chuyên phân phối các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam, với mục tiêu hướng tới những trải nghiệm sản phẩm làm đẹp đảm bảo chất lượng, uy tín và an toàn cho người dùng.

Ra đời năm 2014, Uniquemi hiện là nhãn hàng dẫn đầu thị trường mỹ phẩm lên men cao cấp sau khi tung ra mẫu sản phẩm mặt nạ thảo dược lên men làm từ các loại thảo mộc tự nhiên với tuổi đời lâu năm tại Jeju.

Tập trung vào chất lượng sản phẩm, lấy tính thiên nhiên làm kim chỉ nam, Uniquemi cam kết sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên. Để bảo đảm cho các sản phẩm có hiệu quả tốt nhất, chứa đựng tinh chất thuần khiết, cô đọng, các loại thảo dược thiên nhiên dùng làm nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm được chọn lựa kỹ càng. Nguyên liệu được ủ và lên men tự nhiên trong vòng 100 ngày ở những hang động đảo Jeju.

polyad

Một số sản phẩm dưỡng da của Uniquemi. Ảnh: Uniquemi.

Nhãn hàng này cũng áp dụng và liên tục cập nhật công nghệ tiên tiến vào sản phẩm.

“Chúng tôi tập trung tìm kiếm ‘phép màu’ tái sinh cho làn da từ các loại thực vật tự nhiên và những nơi xa xôi, bí ẩn ở đảo Jeju”, đại diện Uniquemi nói.

Trước khi cho ra đời Uniquemi, CEO Kwak Hee-ok là nhà sáng lập Unique Media, công ty sản xuất các chương trình truyền hình cho kênh KBS Golden Pentagon, Challenge! K-Startup… Bà cũng đảm nhiệm lên kế hoạch, sản xuất nhiều bộ phim tài liệu, được coi là một trong những chuyên gia về phim tài liệu kinh tế – khoa học.

polyad

Bà Kwak Hee-ok – CEO của thương hiệu mỹ phẩm Uniquemi. Ảnh: Uniquemi.

Nói về việc cho ra đời Uniquemi, bà Kwak Hee-ok cho hay, yếu tố quyết định sự thành bại của việc kinh doanh mỹ phẩm là sức mạnh lập kế hoạch. Đây cũng giống như việc lên kế hoạch phát sóng các chương trình.

“Tôi đã dành một năm rưỡi để phát triển sản phẩm mặt nạ lên men. Chúng tôi sử dụng phương pháp lên men tự nhiên, không dùng hóa chất. Tất cả nguyên liệu đều thu thập từ các loại thảo mộc tự nhiên trồng ở Jeju”, bà Kwak Hee-ok nói.

Đại diện Uniquemi cũng nói thêm, thảo mộc tự nhiên tốt cho da, phương pháp lên men tự nhiên giúp các phân tử của nguyên liệu được phân hủy nhỏ, làm tăng khả năng hấp thụ của da. Cùng với đó, các loại dược liệu được ủ trong hang động tự nhiên có tính năng bảo quản và khử độc cao nên có tác dụng chống oxy hóa và kháng khuẩn tốt hơn.

Uniquemi nhanh chóng nổi bật trong ngành công nghiệp mỹ phẩm lên men và được nhiều nhân vật nổi tiếng tại Hàn Quốc lẫn thị trường quốc tế tin dùng.

CEO Uniquemi chia sẻ, năm 1997, sau lần đầu tiên đến Việt Nam để làm một bộ phim tài liệu, bà đã nhận sự hỗ trợ của người Việt Nam. Bên cạnh đó, nhận thấy tiềm năng từ nơi này, Uniquemi đã chính thức chọn thị trường Việt Nam là điểm đến tiếp theo thông qua nhà phân phối độc quyền là MVOT.

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, đại diện Uniquemi cho biết thời gian đầu, tại thị trường Việt Nam, thương hiệu này sẽ cung cấp các sản phẩm mặt nạ lên men bán chạy nhất của công ty. Cùng với đó là các sản phẩm dưỡng da khác như nước hoa hồng, sữa dưỡng da chống lão hoá, kem chống nắng tinh chất nhân sâm… Đây cũng là các sản phẩm hiện nhận nhiều sự quan tâm từ khách hàng tại Mỹ. Uniquemi cũng có kế hoạch mở rộng các dòng sản phẩm dưỡng da khác như kem dưỡng vùng mắt, tinh chất dưỡng da…

Trước đó, nhằm mở rộng thị trường xuất khẩu tại khu vực Đông Nam Á, tháng 7/2019, Uniquemi đã thí điểm bán các sản phẩm làm đẹp tại chương trình xúc tiến bán hàng và quảng bá sản phẩm có tên “Jeju Plaza” diễn ra tại tại Vạn Hanh Mall (quận 10, TP HCM). Tại đây, các sản phẩm mặt nạ làm đẹp lên men của hãng đã nhận sự yêu thích đặc biệt của phụ nữ Việt.

Vũ Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *