Người tiêu dùng ngày càng quan tâm nguồn gốc mỹ phẩm

Thị trường mỹ phẩm Việt Nam đang phát triển sôi nổi và được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng nhất khu vực. Vì vậy đây là điểm đến được nhiều thương hiệu mỹ phẩm trong và ngoài nước khai thác, trong đó nổi bật là các dòng mỹ phẩm Hàn Quốc.

Chọn mỹ phẩm theo nguồn gốc xuất xứ

Để chinh phục người tiêu dùng vốn có nhiều sự lựa chọn, các doanh nghiệp sản xuất, đơn vị phân phối mỹ phẩm chính hãng đã nỗ lực xây dựng niềm tin thương hiệu và thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm. Yếu tố quyết định hành vi mua mỹ phẩm của người tiêu dùng là nhân tố quan trọng đối với sự thành công với thương hiệu.

Thống kê từ Younet Media cho thấy, quyết định mua mỹ phẩm chịu sự chi phối và tác động từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Cụ thể, các yếu tố thương hiệu nhãn hàng, giá cả, chất lượng, thói quen, mẫu mã, tính thẩm mỹ của sản phẩm, chất lượng hay các chương trình khuyến mãi là các nhân tố quan trọng tác động mạnh đến quyết định mua mỹ phẩm chăm sóc da của khách hàng.

Trước đây, giá cả và hình ảnh thương hiệu được đánh giá là yếu tố ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng. Tuy nhiên, nguồn gốc sản phẩm, hàng chính hãng dần trở thành mối quan tâm hàng đầu khi mua mỹ phẩm của người tiêu dùng hiện nay. Nhu cầu lựa chọn kênh bán hàng chính hãng đang trở thành xu hướng của khách hàng và cả các tín đồ làm đẹp chính hiệu.

Sản phẩm kem chống nắng the SAEM chính hãng nguồn gốc rõ ràng. Ảnh: GK.

Sản phẩm kem chống nắng the SAEM chính hãng nguồn gốc rõ ràng. Ảnh: GK.

Nguồn gốc là căn cứ để người tiêu dùng đánh giá chất lượng sản phẩm, vì mỹ phẩm chính hãng phải trải qua giai đoạn kiểm duyệt chất lượng trước khi được bán trên thị trường, qua đó giúp người tiêu dùng an tâm về xuất xứ và sự an toàn cho làn da khi sử dụng.

Kênh phân phối the SAEM chính hãng

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay, thương hiệu mỹ phẩm the SAEM Hàn Quốc đã có mặt thị trường và được đơn vị GK phân phối chính hãng độc quyền tại Việt Nam. Nhãn hàng the SAEM sử dụng tem chống hàng giả đối với sản phẩm được phân phối chính hãng, tất cả mặt hàng sẽ được dán tem QR code của GK do Bộ Công an cấp phép.

Để xác định mỹ phẩm the SAEM chính hãng, người tiêu dùng có thể xác nhận qua ba cách. Kiểm tra tem chống hàng giả bằng cách sử dụng Zalo hoặc phần mềm QR code để quét mã trên sản phẩm, xem xét kỹ lưỡng thiết kế bao bì của sản phẩm hoặc mua hàng tại cửa hàng chính hãng.

Về địa điểm mua hàng, the SAEM được phân phối đa dạng trên tất cả các kênh bán hàng. Người tiêu dùng có thể xem thông tin chi tiết sản phẩm trên fanpage chính thức the SAEM Vietnam, gian hàng chính hãng trên Shopee.

Son kẹo the SAEM chính hãng thiết kế tinh tế và được dán tem chống hàng giả. Ảnh: GK.

Son kẹo the SAEM chính hãng thiết kế tinh tế và được dán tem chống hàng giả. Ảnh: GK.

Bên cạnh đó, nhãn hàng the SAEM với đa dạng các mặt hàng đã có mặt tại các đại lý, cửa hàng phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam như Thế Giới Skinfood, Nuty Cosmetics, Lalashop, Chanh Cosmetics, Lam Thảo Cosmetics, Medicare, Sammishop, Authentic Cosmetics, Yumi’s Mum Shop, Coco Beauty… Qua đó đảm bảo kênh mua hàng đa dạng cho người tiêu dùng, trải nghiệm và sở hữu mỹ phẩm làm đẹp Hàn Quốc chính hãng.

Mỹ phẩm chính hãng là mỹ phẩm được đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất. Các sản phẩm này đã được kiểm duyệt về chất lượng, nguồn gốc và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đồng thời, đơn vị phân phối chính hãng phải được cấp giấy phép kinh doanh, giấy tờ pháp lý nhập khẩu và phân phối, đã được đăng ký và đóng thuế theo quy định của pháp luật.

Mỹ phẩm được dùng trực tiếp trên làn da và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng. Sản phẩm không rõ nguồn gốc là nguyên nhân gây nên hậu quả nghiêm trọng, vì vậy người tiêu dùng chọn mua the SAEM chính hãng tại kênh phân phối online, offline và đại lý chính thức để nhận biết chính xác sản phẩm thật, nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo an toàn.

Vũ Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *