Nhiều thương hiệu tham gia đêm nghệ thuật vì cộng đồng

Đại diện ban tổ chức cho biết, cứu trợ để miền Trung vượt qua khó khăn trước mắt do bão lũ là việc quan trọng, nhưng giúp người dân nhanh chóng tái thiết để trở lại cuộc sống bình thường như trước còn quan trọng hơn. Từ những trăn trở giữa tâm lũ, thành ý thực hiện đêm nghệ thuật “Gánh nhau trong đời” được hình thành và gấp rút thực hiện.

polyad

Đại diện ban tổ chức tại buổi họp báo chương trình nghệ thuật “Gánh nhau trong đời”.

Đây là chương trình được dàn dựng công phu nhất của đạo diễn Vũ Thành Vinh. Ban tổ chức tạo ra cơ hội để tất cả mọi người, mọi thành phần xã hội cùng thưởng thức nghệ thuật và cùng chung tay giúp đồng bào miền Trung tái thiết đời sống sau các đợt bão lũ vừa qua.

Với sự sáng tạo cùng hiệu ứng 4D, đạo diễn, NSƯT Vũ Thành Vinh sẽ dẫn dắt khán giả qua những cung bậc cảm xúc và trải nghiệm thú vị. Các tiết mục tạo thành chuỗi cảm xúc liền mạch, dâng tràn, truyền cảm hứng đồng hành, sẻ chia và sát cánh cùng người dân miền Trung chống chọi thiên tai và cùng nhau sớm vượt qua gian khó.

Sự kiện có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Hải Phượng, gia đình Cẩm Vân, Khắc Triệu và Cece Trương, Thu Phương, Quang Lê, Quang Linh, Mỹ Lệ, Phương Anh, Ngọc Mai, saxophone Trần Mạnh Tuấn và An Trần, ca đoàn Lumen, đạo diễn Bill Nguyễn và sự dẫn dắt của MC Đỗ Thuỵ cùng nhà giáo Trần Đình Dũng.

Ban tổ chức cho bết sẽ có 700 thư mời được phát hành, giá trị ủng hộ mỗi thư là ba triệu đồng. Đồng thời, trong chương trình, các đợt quyên góp tại chỗ cũng sẽ được tổ chức để gây quỹ hiệu quả. Ban tổ chức sẽ dành toàn bộ số tiền thu được từ các tổ chức, cá nhân trong đêm nghệ thuật để giúp các gia đình có nhà bị hư hại nặng sau bão lũ nhưng đặc biệt khó khăn về tài chính. Chi phí tổ chức đều được đóng góp bởi mạnh thường quân và các tình nguyện viên.

Thông tin chi tiết, liên hệ hotline: 0909224880.

Vũ Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *