Nhựa Long Thành đầu tư hàng triệu USD cho quản trị nguồn lực

Mới đây, công ty TNHH Nhựa Long Thành đưa vào vận hành hệ thống quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp SAP S/4HANA do Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) tư vấn và triển khai.

Theo đó, Nhựa Long Thành đã hoàn tất ứng dụng thành công các phân hệ: quản lý Mua hàng, kho, quản lý bán hàng, quản lý sản xuất, tài chính kế toán, tế toán quản trị và báo cáo thông minh.

Đặc biệt, doanh nghiệp đã áp dụng quy trình phê duyệt thanh toán hoàn toàn trên hệ thống SAP. Với hệ thống quản trị này, lãnh đạo cấp cao của Long Thành có thể đánh giá năng lực của nhân viên, đồng thời phát hiện những điểm yếu trong công tác quản lý để cải thiện. Tất cả các hoạt động quyết toán đều có thể kiểm soát chéo và đối chiếu với nhau nhằm đảm bảo tính minh bạch.

polyad

Lễ ký kết giữa đại diện Nhựa Long Thành và FPR IS.

Ông Phạm Trần Nhật Minh, Phó tổng giám đốc Nhựa Long Thành chia sẻ: “Ứng dụng công nghệ vào sản xuất và quản trị là hoạt động luôn được chú trọng. Vì vậy, triển khai SAP S/4HANA là dự án nằm trong mục tiêu chuyển đổi số và hoàn thiện chương trình tái cấu trúc toàn diện của Long Thành. Hệ thống sẽ giúp Long Thành thiết kế quy trình quản trị tiên tiến theo chuẩn quốc tế, chuẩn hóa hoạt động sản xuất kinh doanh và nâng cao năng lực quản trị điều hành”.

polyad

Phó tổng giám đốc Nhựa Long Thành – ông Phạm Trần Nhật Minh.

Đại diện Nhựa Long Thanh cho biết hệ thống quản trị mới sẽ mang tới nhiều lợi ích cho hoạt động vận hành của công ty.

Trước tiên là nỗ lực thoát ra khỏi hình ảnh một công ty gia đình và hiệu quả hóa hoạt động vận hành. Đơn vị hướng tới nâng cao hiệu quả của hoạt động chăm sóc khách hàng, cân đối về giá, và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Hệ thống quản trị mới, ứng dụng số hóa mạnh mẽ sẽ hỗ trợ Nhựa Long Thành đánh giá nhà cung cấp và có chính sách khen thưởng minh bạch, từ đó tìm được các đối tác chiến lược trong tương lai.

Trong buổi lễ ký kết, vị lãnh đạo doanh nghiệp cũng cho biết, hệ thống SAP sẽ là “trái tim” của doanh nghiệp, giúp nhân viên tăng năng suất, và tin tưởng vào sự phát triển trong tương lai, từ đó gắn bó lâu dài với công ty.

polyad

Cán bộ chủ chốt của Nhựa Long Thành và FPT IS.

Hệ thống sẽ giúp Long Thành cải tiến quản trị nội bộ, xây dựng lại toàn bộ dòng quy trình cùng yêu cầu gắt gao về hệ thống, đồng thời đây sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho công ty để thi chuẩn mực khắt khe của ISO. Việc triển khai SAP S/4HANA được công ty công bố nằm trong chiến lược trở thành công ty nhựa hàng đầu khu vực về ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ.

(Nguồn: Nhựa Long Thành)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *