Những dòng thẻ chuyên biệt của VPBank

Thẻ cho khách chuộng mua sắm online

Cuối tháng 9, VPBank phối hợp với Shopee và Visa ra mắt dòng thẻ tín dụng đồng thương hiệu mang phong cách và tính năng mới. Đây là một trong những dòng thẻ tiên phong dành cho những tín đồ mua sắm online. Người tiêu dùng có thể hưởng những ưu đãi thiết thực như miễn phí vận chuyển cả năm, hoàn tiền lên đến 10% quanh năm.

Khách hàng đồng thời được hoàn tiền 2% cho các hoạt động ăn uống, mua sắm tại siêu thị (Co.op Mart, Big C, Lotte Mart, Vin Mart), dịch vụ vận tải (Grab, Be) và 0,3% cho các chi tiêu còn lại. Số tiền hoàn không giới hạn.

Thẻ VPBank-Shopee thiết kế riêng cho các tín đồ mua sắm.

Thẻ VPBank-Shopee thiết kế riêng cho các tín đồ mua sắm.

“Khi thanh toán các sản phẩm trên Shoopee, chủ thẻ nhận được ưu đãi ‘deal chồng deal’ của cả Shopee và VPBank, gạt bỏ nỗi lo về những khoản phí không cần thiết”, đại diện ngân hàng cho biết.

Từ khi ra mắt, thẻ đồng thương hiệu VPBank – Shopee thu hút sự quan tâm của giới trẻ, đặc biệt là những người có niềm đam mê bất tận với mua sắm trực tuyến. Đại diện ngân hàng cho biết, số lượng khách hàng để lại thông tin mở thẻ đạt ngưỡng 30.000 người chỉ sau vài tuần ra mắt. Hàng nghìn thẻ mới được cấp tập phát hành, đáp ứng nhu cầu săn khuyến mãi của các tín đồ mua sắm.

Thẻ dành cho dân xê dịch

Năm ngoái, VPBank ra mắt dòng thẻ du lịch VPBank Visa Travel Miles đáp ứng xu hướng đi du lịch đang ngày càng phát triển tại Việt Nam.

“Từ những người độc thân trẻ tuổi yêu thích du lịch khám phá và trải nghiệm cuộc sống, đến những gia đình mong muốn có những chuyến nghỉ mát vui vẻ bên nhau hay tầng lớp doanh nhân tìm kiếm thời gian thư giãn đẳng cấp đều có thể sở hữu và sử dụng thẻ VPBank Visa Travel Miles để tận dụng toàn bộ ưu đãi của ngân hàng”, đại diện VPBank cho biết.

Thẻ VPBank Visa Travel Miles.

Thẻ VPBank Visa Travel Miles.

Với nền tảng đổi thưởng, thẻ du lịch VPBank Visa Travel Miles cho phép những người hay du lịch linh hoạt đổi vé máy bay hoặc đặt khách sạn từ 600 hãng hàng không và 600.000 khách sạn trên thế giới. Chủ thẻ còn có thể tích lũy VP Travel Miles với tỷ lệ tích dặm ưu đãi lên đến 30 dặm cho mỗi 1.000 đồng chi tiêu.

Thẻ cho khách tăng cường luyện tập

Với mong muốn đáp ứnghai nhu cầu của cuộc sống khách hàng là sức khoẻ và thịnh vượng tài chính, ngân hàng phối hợp công ty thể dục thể hình ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng độc đáo. Đại diện ngân hàng cho biết, đây là bước đi đầu tiên trong loạt sáng kiến đổi mới mà VPBank sẽ tiến hành nhằm thiết lập hệ sinh thái sức khỏe và thịnh vượng bổ trợ lẫn nhau.

Tập đoàn California Fitness hợp tác với VP Bank ra mắt thẻ tín dụng.

Tập đoàn California Fitness hợp tác với VP Bank ra mắt thẻ tín dụng.

Chủ sở hữu dòng thẻ VPBank – California Fitness hưởng nhiều lợi ích, gồm các buổi tập gym miễn phí và trải nghiệm liệu trình trẻ hóa tại Eri Clinic.

Ngoài ra, mọi chi tiêu lớn nhỏ nào cũng được tích lũy điểm thưởng Health Points và đổi sang nhiều quà tặng giá trị tại hệ thống VPBank. Ví dụ, mỗi 1.000 đồng chi tiêu, chủ thẻ sẽ được tặng từ 5- 7 Health Points. Health Points được nhân đôi khi chủ thẻ chi tiêu tại các bệnh viện và hệ thống California Fitness.

Thẻ tín dụng ảo

Tháng 9 vừa qua, VPBank cũng áp dụng thành công AI và Big Data nhằm tung ra thị trường dòng thẻ tín dụng ảo Virtual Card.

Sản phẩm sử dụng thanh toán trên môi trường online với mọi chức năng như thẻ cứng. Quy trình đăng ký nhanh gọn 100% online, khách hàng có thể nhận được thẻ ảo chỉ trong từ 30 phút đến 2 tiếng. Sử dụng thẻ tín dụng ảo, khách hàng có thể giải quyết bài toán tài chính trước mắt, với định mức hấp dẫn và không mất phí.

Ví như thẻ VPBank – Shopee, khách hàng hiện hữu của ngân hàng này có thể đăng ký, ngân hàng sẽ cấp một thẻ ảo và mã PIN trực tuyến để “săn deal” ngay trong đợt giảm giá, khuyến mãi của Shopee mà không mất thời gian chờ 3-7 ngày nhận thẻ vật lý.

Bên cạnh đó, các dòng thẻ tín dụng của VPBank áp dụng công nghệ tokenization, chuẩn EMV 3D-secure có độ bảo mật cao, giúp khách hàng yên tâm hơn trong các giao dịch.

Ngoài ra, điểm nhấn cho thương hiệu thẻ VPBank là màu sắc và thiết kế ấn tượng. Đơn cử: VPBank – Shopee với sắc cam, VPBank Travel Miles màu đen, VPBank – California kết hợp đen – đỏ đun…

Hoài Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *