Thấu hiểu nhu cầu sống thư giãn sau áp lực công việc và chuỗi ngày bận rộn, kiến trúc sư ứng dụng lối thiết kế Bắc Âu kết hợp với phong cáchnhiệt đới quen thuộc, mang đến không gian sống vừa gần gũi, vừa sang trọng và tinh tế cho dự án Precia.

Bên trong căn hộ mẫu, bên cạnh nền tường, tủ, giường acrylic màu trắng xám, nhà thiết kế sử dụng thêm giấy dán trang trí với tone màu nhẹ nhưxanh nhạt, hồng nhạt cho không gian nhẹ nhàng, thanh thoát, điểm xuyết vài đường nhấn màu xanh đại dương. Đây đều là những gam màu thời thượng,tạo cảm giác khỏe khoắn và tươi mới cho không gian sống. Mặt bàn đá thiên nhiên marble tạo nét sang trọng và chất liệu inox cũng được đưa vàonhằm mục đích làm tăng thêm độ sáng cho căn hộ.

Sự pha trộn hai phong cách Bắc Âu và nhiệt đới còn thể hiện ở cửa ra ban công được mở rộng, xóa nhòa ranh giới giữa bên trong và bên ngoài cănhộ, tối ưu luồng ánh sáng và gió tươi, mang lại bầu không khí trong lành tràn ngập các gian phòng. Để từ đó, ngay khi mở cửa, cư dân có thể chiêmngưỡng không gian xanh mướt của Thủ Thiêm, cảm nhận luồng gió tươi mát và ánh sáng ngập tràn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *