PVcomBank hoàn tiền cho chủ thẻ tín dụng

Dịp cuối năm, hoàn tiền (cashback) là ưu đãi được nhiều chủ thẻ tín dụng ưa chuộng. Với thẻ tín dụng hoàn tiền, khách hàng có thể chi tiêu tiết kiệm hơn so với dùng tiền mặt để thanh toán.

Ví dụ với thẻ PVcomBank Cashback, khách hàng “chi tiêu là tích lũy” khi nhận số điểm thưởng (điểm khách hàng thân thiết) tương ứng với giá trị chi tiêu. Trong đó, tỷ lệ quy đổi của PVcomBank Cashback thiết kế phù hợp với xu hướng tiêu dùng của các khách hàng quan tâm và đầu tư nhiều vào lĩnh vực y tế, giáo dục.

Cụ thể, với 50.000 đồng, chủ thẻ đổi được 1.000 điểm thưởng khách hàng thân thiết. Trên ứng dụng PV Mobile Banking, Internet Banking, khách hàng có thể quy đổi sang quà tặng là điểm VinID, dặm thưởng Bông Sen Vàng (Vietnam Airlines) dùng để giảm chi phí thanh toán hóa đơn.

Thẻ tín dụng PVcomBank.

Thẻ tín dụng PVcomBank.

“Thẻ PVcomBank Cashback giúp gia tăng lợi ích tiêu dùng của khách hàng khi vừa được hưởng các chương trình khuyến mãi thanh toán qua thẻ, vừa được hoàn tiền bằng điểm thưởng trong từng giao dịch. Giá trị hoàn lại đến 2% giá trị giao dịch trong lĩnh vực y tế và giáo dục”, đại diện ngân hàng cho biết.

Ngoài ra, chủ thẻ PVcomBank Cashback có thể trải nghiệm tính năng: chi tiêu trước, trả tiền sau và miễn lãi đến 55 ngày, miễn phí thường niên năm đầu, chủ động lựa chọn ngày sao kê, trả góp qua thẻ với lãi suất 0%, nhận ưu đãi đến 50% trong thế giới ưu đãi WOW với nhiều thương hiệu mua sắm, du lịch, ẩm thực, giáo dục…

Với từng nhu cầu cụ thể, việc chọn thẻ tín dụng phù hợp để giao dịch sẽ giúp chủ thẻ tiết kiệm chi phí, đồng thời nhận ưu đãi từ ngân hàng qua những trải nghiệm công nghệ thanh toán hiện đại.

Từ nay đến 15/3/2021, khi sở hữu thẻ PVcomBank Mastercard mới (PVcomBank Cashback, PVcomBank Shopping, PVcomBank Travel), khách hàng nhận được nhiều lợi ích về phí, cũng như chuỗi ưu đãi với chương trình “Chọn là Yêu”.

Theo đó, 1.000 khách hàng mở mới sớm nhất thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard và phát sinh chi tiêu đầu tiên tối thiểu 500.000 đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ, sẽ được tặng 200.000 điểm khách hàng thân thiết.

Ngoài ra, trong vòng 60 ngày kể từ ngày phát hành thẻ, khách hàng nhận hoàn tiền 500.000 đồng vào tài khoản khi đạt chi tiêu từ 5 triệu đồng trở lên; nhận hoàn 1 triệu đồng vào tài khoản khi đạt chi tiêu từ 10 triệu đồng trở lên.

Hoài Phong

Thông tin chi tiết liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất của PVcomBank; gọi hotline 1900 5555 92 hoặc truy cập website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *