Ricons Group xây tặng nhà tình thương bằng công nghệ mới

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Xây dựng Ricons (Ricons Group) vừa phát động chiến dịch “Tử tế từ tâm”, nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện nhằm xây tặng nhà cho người dân khó khăn trên cả nước. Đến nay, chiến dịch này đã trao 18 nhà tình thương tại hai tỉnh Bến Tre và Trà Vinh.

Chiến dịch này ứng dụng công nghệ xây dựng theo mô hình nhà lắp ghép với kỹ thuật thi công tân tiến. Mỗi căn nhà được thiết kế tối ưu có diện tích từ 24-32 m2 với thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo về chất lượng và an toàn. Đại diện Ricons Group kỳ vọng những căn nhà mới sẽ tiếp thêm động lực để các hộ gia đình yên tâm lao động sản xuất, sớm ổn định cuộc sống và từng bước thoát nghèo.

Mô hình nhà lắp ghép trong chiến dịch Tử tế từ tâm của Ricons Group. Ảnh: Ricons.

Mô hình nhà lắp ghép trong chiến dịch “Tử tế từ tâm” của Ricons Group. Ảnh: Ricons.

Trong nhiều năm qua, bằng việc cho ra đời Quỹ “Hoàn thiện khát khao”, Ricons Group dành nhiều nguồn lực để hỗ trợ người dân khó khăn trên cả nước thông qua các hoạt động như tặng nhà tình thương, tài trợ y tế, giáo dục, giúp đỡ bà con vùng lũ, chăm lo đời sống công nhân… Dự kiến trong năm 2021, doanh nghiệp này sẽ tiếp tục trao tặng 100 căn nhà tình thương trên tất cả tỉnh, thành.

Ricons Group trao tặng nhà tình thương tại tỉnh Bến Tre. Ảnh: Ricons.

Ricons Group trao tặng nhà tình thương tại tỉnh Bến Tre. Ảnh: Ricons.

“Mục tiêu của chiến dịch là hoàn thiện khát khao về một ngôi nhà tươm tất – nơi an cư bình yên và hạnh phúc cho các hộ nghèo trên đất nước Việt Nam”, đại diện doanh nghiệp khẳng định và cho biết thêm, thông qua các hoạt động thiện nguyện, Ricons Group hy vọng sẽ lan tỏa sự tử tế, nhân rộng các hoạt động thiện nguyện, từ đó đóng góp vào công cuộc phát triển kinh tế – an cư xã hội của đất nước.

(Nguồn: Ricons Group)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *