Saigon Co.op tặng hơn một triệu bộ dao hàng hiệu

Nhằm tăng thêm quyền lợi cho khách hàng, thông qua hình thức tích tem đổi quà, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op sẽ dành tặng hơn một triệu sản phẩm nhà bếp cao cấp thương hiệu Hà Lan cho khách hàng có thẻ thành viên ở các cấp độ. Chương trình áp dụng cho khách hàng mua sắm tại Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, HTVCo.op, Cheers, Finelife trên cả nước.

polyad

Khách hàng tham khảo chương trình tích tem đổi dao nhà bếp tại Co.opmart Cống Quỳnh, quận 1, TP HCM. Ảnh: Saigon Co.op.

Đây là chương trình tích tem đổi quà độc quyền lớn nhất trong năm 2020 của Saigon Co.op. Sản phẩm tích tem đổi quà năm nay là bộ dao đen độc đáo được hệ thống này nhập khẩu độc quyền thương hiệu RoyalVKB từ Hà Lan. Những sản phẩm này không bán tại thị trường Việt Nam.

Bộ dao Royalvkb gồm 7 món: dao santoku, dao đầu bếp, dao bản lớn, dao gọt, kéo đa năng, thớt kháng khuẩn và hộp cắm dao đa sợi chưa có tại thị trường Việt Nam. Điều đặc biệt của bộ dao quà tặng lần này của Saigon Co.op là toàn bộ đều được phủ lớp chống dính đen huyền từ lưỡi tới cán, hạn chế tối đa việc thực phẩm bám dính trên lưỡi dao khi cắt. Cán dao còn được tinh tế trang bị thêm các gờ bảo vệ ngón tay và những vân nổi chống trượt cho người sử dụng.

Hình thức áp dụng cho khách hàng mua sắm với hóa đơn cứ mỗi 200.000 đồng trong khu tự chọn của siêu thị sẽ được tặng một tem đổi quà. Tùy theo số lượng tem đổi quà tích lũy được, khách hàng có thể trả thêm một ít tiền mặt để đổi lấy sản phẩm quà tặng tương ứng. Khách có thể chọn tích tem nhiều hoặc ít để bù tiền tương ứng theo nhu cầu.

polyad

Nhân viên của hệ thốngSaigon Co.op chia sẻ về thông tin và thể lệ chương trình tặng dao nhà bếp cho khách hàng. Ảnh: Saigon Co.op.

Bên cạnh hình thức tích tem đổi quà bằng tem giấy truyền thống, chương trình tích tem đổi quà năm 2020 của Saigon Co.op còn tăng cường hình thức tích tem điện tử thông qua app ứng dụng Saigon Co.op. Khách hàng có thể tải dễ dàng tải ứng dụng tại App Store và Google Play.

Saigon Co.op là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng tại Việt Nam mạnh tay đầu tư lớn để thực hiện chương trình tích tem đổi quà độc quyền, tăng thêm quyền lợi đáng kể cho người tiêu dùng, từ đó giúp gian bếp người Việt ngày càng sang trọng, ấm cúng, tiện dụng. Chương trình còn góp phần tạo niềm vui cho người nội trợ Việt khi vào bếp.

(Nguồn: Saigon Co.op)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *