Saigontourist Group và Vietnam Airlines ký kết hợp tác toàn diện

Ông Phạm Huy Bình – Chủ tịch Hội đồng thành viên Saigontourist Group – cho biết buổi lễ ký kết này có ý nghĩa quan trọng trong việc thiết lập quan hệ hợp tác nhằm thúc đẩy phát triển kinh doanh, phát huy thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh, kinh nghiệm thị trường và tiềm lực của mỗi bên. Hai đơn vị sẽ cụ thể hóa triển khai thực hiện bản ký kết thỏa thuận chương trình hợp tác giữa TP HCM với các tỉnh vùng Đông Nam bộ giai đoạn 2020-2025; giữa TP HCM và Vietnam Airlines giai đoạn 2020-2025; triển khai chiến lược phát triển của Saigontourist Group phù hợp chiến lược phát triển của Vietnam Airlines.

“Hợp tác toàn diện này còn có ý nghĩa đặc biệt trong bối cảnh du lịch Việt Nam, TP HCM, Bà Rịa – Vũng tàu và Saigontourist Group, Vietnam Airlines đang triển khai các giải pháp, chương trình ứng phó ảnh hưởng Covid-19”, ông Bình nói.

Đại diện Saigontourist Group và

Đại diện Saigontourist Group và Vietnam Airlines cùng ký kết biên bản hợp tác toàn diện giai đoạn 2020-2025 tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vào ngày 20/11.

Theo nội dung ký kết, hai bên sẽ cùng phối hợp, hợp tác xây dựng các gói chương trình kích cầu đến TP HCM và cả nước, cùng thu hút thêm nguồn khách du lịch trong nước và quốc tế đến Việt Nam. Saigontourist Group và Vietnam Airlines đồng thuận trong việc tạo nên cơ chế phối hợp để cùng xây dựng, phát triển sản phẩm mới, tuyến điểm du lịch mới thông qua việc tổ chức các đoàn báo chí và đối tác du lịch. Hai bên cùng hợp tác, triển khai các chương trình ưu đãi nội bộ về sản phẩm dành cho cán bộ, công nhân viên.

Ngoài ra, hai bên thống nhất tổ chức các sự kiện du lịch quốc tế tại các thị trường trọng điểm và tiềm năng của du lịch TP HCM; hợp tác trong lĩnh vực truyền thông và quảng bá hình ảnh, thương hiệu dựa trên hệ thống chi nhánh của cả hai bên và trong các sự kiện, hoạt động xã hội phù hợp.

Theo ông Đặng Ngọc Hòa – Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines – việc ký kết thỏa thuận hợp tác sẽ mở ra cơ hội để hãng này tiếp tục nối dài, phát huy hơn nữa những thành tựu đã đạt được với Saigontourist Group, đặc biệt trong bối cảnh cả nước đang đoàn kết, nỗ lực phục hồi nền kinh tế sau ảnh hưởng của Covid-19. Trong vai trò Hãng hàng không quốc gia, với bề dày kinh nghiệm và nguồn lực vững chắc, Vietnam Airlines kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của ngành du lịch, hàng không qua hợp tác với Saigontourist Group.

Ông Hòa cho biết thêm, Saigontourist Group và Vietnam Airlines là hai doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực du lịch, hàng không tại Việt Nam, có uy tín, sức ảnh hưởng tại khu vực và quốc tế. Việc hợp tác mang tính toàn diện giữa hai đơn vị không chỉ thể hiện trách nhiệm, quyền lợi của các bên, mà sẽ góp phần trong sự phát triển của du lịch cả nước, trên tất cả yếu tố hợp lực phát triển sản phẩm, đa dạng hóa dịch vụ mang lại nhiều lựa chọn thú vị cho khách hàng trong nước và quốc tế. Hợp tác giữa hai bên còn góp phần tăng cường công tác xây dựng, phát triển thương hiệu, đẩy mạnh công tác quảng bá tiếp thị, nâng cao phát triển nguồn nhân lực…

Saigontourist Group là một trong những tập đoàn du lịch hàng đầu tại Việt Nam, hiện quản lý hơn 100 đơn vị khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, công ty lữ hành, khu vui chơi giải trí, trường đào tạo du lịch, khu triển lãm hội nghị, hội thảo, sân golf, truyền hình cáp… Saigontourist Group hướng tới mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu du lịch hàng đầu khu vực Đông Nam Á và châu lục trên các lĩnh vực lưu trú – ẩm thực – lữ hành – giải trí – đào tạo và các dịch vụ khác.

Vinh danh cho những đóng góp tích cực trong sự nghiệp phát triển du lịch TP HCM và cả nước, Saigontourist Group và các đơn vị thành viên được Nhà nước, Chính phủ, Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch, Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, cùng các tổ chức uy tín trong nước, quốc tế trao tặng rất nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý. Tiêu biểu có “Tập thể Anh hùng Lao động”; “Huân chương Độc Lập” hạng nhất, nhì, ba; “Huân chương Lao động” hạng nhất, nhì, ba; cờ thi đua, bằng khen của Thủ tướng; cờ truyền thống, bằng khen của UBND TP HCM; các giải thưởng về du lịch Việt Nam và quốc tế, giải thưởng quốc tế ASEAN Award…

Vietnam Airlines – Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam – là lực lượng chủ lực trong vận tải hàng không tại khu vực Đông Nam Á, đang khai thác gần 130 đường bay tới 22 điểm nội địa và 33 điểm đến quốc tế với trung bình 400 chuyến bay mỗi ngày. Bên cạnh chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao, Vietnam Airlines đang sở hữu đội bay hiện đại và quy mô tầm cỡ thế giới gồm hơn 100 chiếc máy bay thuộc các dòng Boeing 787-9, Boeing 787-10, Airbus A350-900, Airbus A321NEO…

(Nguồn và ảnh: Saigontourist Group)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *