Shojiki hợp tác Adsenger, Nine Dozen phát triển quảng cáo LED

Tại buổi ký kết, ba bên thống nhất xây dựng và phát triển cả hai dịch vụ nêu trên, hướng đến mục tiêu quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả.

polyad

Đại diện Shojiki, Adsenger và Nine Dozen chụp hình lưu niệm tại buổi ký kết hợp tác. Ảnh: Shojiki.

LED Road Show được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ Nine Dozen với nhiều tính năng mới lạ, phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay. Ưu điểm của hình thức này là sử dụng màn hình LCD chất lượng cao, có thể chạy TVC giúp quảng cáo của doanh nghiệp nổi bật vào ban đêm.

Ngoài ra, hình thức quảng cáo này cũng phù hợp với quy định pháp luật hiện nay, giúp khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ. Với chi phí thấp kèm theo các tuyến đường tùy chọn, LED Road Show sẽ là một lựa chọn phù hợp để những nhãn hàng có thể quảng bá thương hiệu.

polyad

Một chiến dịch LED Road Show thực hiện tại TP HCM. Ảnh: Nine Dozen.

Adsenger nền tảng quảng cáo màn hình máy tính bảng (tablet) trên taxi hàng đầu Việt Nam với hơn 500 xe tại khu vực Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Nền tảng với công nghệ quảng cáo vượt trội, giúp định vị khách hàng chuẩn, theo dõi số liệu chính xác và lập chiến dịch nhanh chóng đến đối tượng khách hàng. Dịch vụ của Adsenger đã được tin dùng bởi nhiều khách hàng như Samsung, CenLand, Chợ Tốt, McDonald’s, FE Credit…

polyad

Quảng cáo máy tính bảng là phương thức quảng cáo được nhiều thương hiệu lựa chọn.

Shojiki là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời (OOH). Doanh nghiệp đồng sở hữu hai công ty thành viên là WikiOOH và Compass Tech, nền tảng tìm kiếm biển bảng quảng cáo ngoài trời và đo lường hiệu quả quảng cáo ngoài trời lớn hàng đầu Việt Nam. Dù mới thành lập từ cuối năm 2017, Shojiki đã triển khai hàng trăm dự án lớn nhỏ cho nhiều đối tác như Canon, Ford, Traveloka, Thế Giới Di Động… Dưới sự điều hành của ông Nguyễn Quang Nhựt – Sáng lập kiêm CEO, Shojiki từng bước phát triển vượt bậc những năm qua.

Ông Nguyễn Quang Nhựt – Giám đốc Shojiki cho biết, loại hình quảng cáo tablet trên xe taxi và LED Road Show đã trở nên thịnh hành và phát triển tại nhiều quốc gia, tuy nhiên ở Việt Nam loại hình này còn chưa phát triển đúng mức.

“Chúng tôi hy vọng việc hợp tác chiến lược giữa ba bên sẽ giúp đem lại thành công tốt đẹp cho hình thức quảng cáo tiềm năng như Tablet Taxi và LED Road Show”, ông Nhựt nói.

Ông Nguyễn Thương Tín – Đại diện kinh doanh Adsenger và Nine Dozen cũng cho biết: “Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là khả năng phát triển các loại hình quảng cáo mới của Shojiki đối với các khách hàng lớn, chúng tôi tin thỏa thuận đối tác chiến lược này sẽ mở ra nhiều triển vọng mới cho Adsenger và LED Road Show thời gian tới”.

Nhân dịp này, Shojiki phối hợp Adsenger và Nine Dozen tặng LED ngoài trời cho tất cả khách hàng mua Road Show, thời gian áp dụng từ nay đến trước Tết với ưu đãi 100 triệu cho tất cả khách hàng.

Thông tin chi tiết về dịch vụ quảng cáo Tablet xe công nghệ và LED Road Show, liên hệ Công ty Quảng cáo Shojiki tại website https://shojiki.vn/ hoặc hotline 0933159988.

Vũ Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *