Techcombank đồng hành cùng các giải thể thao lớn

Trong suốt nhiều năm kinh doanh tại Việt Nam, ngân hàng này vẫn bền bỉ theo đuổi lối sống “vượt trội hơn mỗi ngày” trong các giải pháp tài chính và hoạt động kinh doanh. Thông điệp này còn được áp dụng trong tất cả các hoạt động cộng đồng của Techcombank. Nhờ đó, ngân hàng đã đạt được vị thế nhất định tại Việt Nam, hướng đến lan tỏa tinh thần sống vượt trội đến mọi người dân Việt.

“Để có thể theo đuổi lối sống ‘vượt trội hơn mỗi ngày’, chúng tôi tin rằng sức khỏe là chất liệu then chốt”, đại diện Techcombank cho biết.

Techcombank

Vận động viên tham gia giải chạy Marathon quốc tế TP HCM Techcombank những năm trước. Ảnh: Techcombank.

Cụ thể, ngân hàng đã đồng hành với những giải thể thao lớn nhằm cổ vũ người Việt rèn luyện một sức khỏe, khuyến khích những thay đổi tích cực về thể chất, làm tiền đề sống khỏe hơn mỗi ngày. Điển hình trong số đó là giải Marathon quốc tế TP HCM Techcombank 2020. Đây là lần thứ tư ngân hàng đồng hành cùng giải chạy này.

Đại diện Techcombank nhìn nhận giải chạy là nơi giúp runner lan tỏa đam mê chạy bộ, bứt phá giới hạn cũng như tôn vinh tinh thần kỷ luật nghiêm khắc để đến được vạch đích. Đây sẽ là nơi tụ họp của những người đam mê chạy bộ, từ đó truyền cảm hứng cho người mới bắt đầu với bộ môn này.

Qua những sân chơi thể thao cũng như kênh thông tin về lối sống vượt trội, Techcombank kỳ vọng tạo ra một nền tảng lớn để người Việt được truyền cảm hứng và có môi trường rèn luyện tinh thần.

https://lh6.googleusercontent.com/prvgzWLxe6E7nIVzMl3a5FTlev8IVCHPSYHmUbTIixVaN8umn4MRe2o4VVUT3vtS7xfGNGfEse6fShjlU-VjzAe4cVTxdNPO-iXFCgolR1C3YIjXkpOJVna9azAa_Z_8f0YdyG0euWx7yEOEMQ

Giải chạy dự kiến thu hút hàng nghìn người yêu chạy bộ tham gia. Để đăng ký và tìm hiểu thông tin giải chạy, người chạy truy cập tại đây. Ảnh: Techcombank.

“Việc tham gia chạy không chỉ để thể hiện tinh thần yêu thể thao mà còn giúp người chạy lan toả tinh thần ‘vượt trội hơn mỗi ngày’, thắp lên nhiệt huyết trên khắp mảnh đất hình chữ S”, đại diện Techcombank nói.

Giải marathon quốc tế TP HCM Techcombank 2020 sẽ diễn ra vào ngày 13/12 với quy mô lớn, dự kiến thu hút hàng chục nghìn người tham gia.

Techcombank lan tỏa tinh thần thể thao qua giải marathon 2020

Techcombank lan tỏa tinh thần thể thao qua giải marathon 2020

Thanh Di

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *