Thẩm mỹ viện Ngọc Dung ủng hộ 2,7 tỷ đồng cho 8 tỉnh miền Trung

Miền Trung trải qua muôn vàn khó khăn khi phải gánh chịu liên tiếp nhiều đợt thiên tai, lũ lụt, sạt lở, bão những ngày qua. Đứng trước những khó khăn này, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung quyết định trích từ quỹ từ thiện ra 2,7 tỷ đồng cùng phối hợp với báo CAND hỗ trợ người dân bị thiệt hại do bão lũ, sạt lở đất gây ra tại 8 tỉnh gồm: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Hà Tĩnh và Nghệ An.

Ngày 3/11, đoàn công tác xã hội - từ thiện báo CAND do Đại tá Phạm Khải, Tổng biên tập dẫn đầu cùng đại diện Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, đơn vị tài trợ bắt đầu hành trình về tỉnh Quảng Nam. Tại đây, đoàn đã phối hợp với công an Quảng Nam hỗ trợ người dân bị thiệt hại do bão lũ, sạt lở đất gây ra trên địa bàn tỉnh. Đoàn công tác đã trao tặng quà cho người dân và cán bộ chiến sĩ công an bị thiệt hại nặng do bão lũ với tổng trị giá 400 triệu đồng.Đại tá Phạm Khải (bìa trài) cùng ông Bùi Văn Tiến (thứ 2 từ trái sang) - Phó tổng giám đốc Công ty TMV Ngọc Dung, và lãnh đạo công an huyện Tiên Phước đến tận nhà trao quà cho người dân bị ảnh hưởng nặng nề do bão số 9.

Ngày 3/11, đoàn công tác xã hội – từ thiện báo CAND do Đại tá Phạm Khải, Tổng biên tập dẫn đầucùng đại diện Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, đơn vị tài trợ bắt đầu hành trình về tỉnh Quảng Nam. Tại đây, đoàn đã phối hợp với công an Quảng Nam hỗ trợ người dân bị thiệt hại do bão lũ, sạt lở đất gây ra trên địa bàn tỉnh. Đoàn công tác đã trao tặng quà cho người dân và cán bộ chiến sĩ công an bị thiệt hại nặng do bão lũ với tổng trị giá 400 triệu đồng.

Đại tá Phạm Khải (bìa trài) cùng ông Bùi Văn Tiến (thứ 2 từ trái sang) – Phó tổng giám đốc Công ty TMV Ngọc Dung, và lãnh đạo công an huyện Tiên Phước đến tận nhà trao quà cho người dân bị ảnh hưởng nặng nề do bão số 9.

Trong đó có một phần được trích ủng hộ gia đình các CBCS Công an huyện Tiên Phước bị thiệt hại về tài sản do bão lũ, khoản hỗ trợ tuy không nhiều, nhưng phần nào là điểm tựa để các chiến sĩ yên tâm thực hiện công tác, đảm bảo an toàn cho tất cả người dân.

Một phần trong số tiền ủng hộ đợt này được trích ra để trao tặng cho gia đình các cán bộ chiến sĩ công an huyện Tiên Phước bị thiệt hại về tài sản do bão lũ. “Khoản hỗ trợ tuy không nhiều, nhưng phần nào là điểm tựa để các chiến sĩ yên tâm thực hiện công tác, đảm bảo an toàn cho tất cả người dân”, lãnh đạo Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chia sẻ.

Rời huyện Tiên Phước, đoàn công tác đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam thăm hỏi, trao quà động viên nạn nhân các vụ sạt lở đất tại huyện Nam Trà My đang được điều trị tại bệnh viện.Ông Văn - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cho biết: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam hiện đang điều trị cho 9 nạn nhân vụ sạt lở núi, trong đó có 7 nạn nhân sạt lở núi xảy ra tại xã Trà Leng và 2 nạn nhân sạt lở núi tại xã Trà Vân, huyện Nam Trà My. Trong số các nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện có trường hợp cháu Đinh Hoàng Thái, 7 tuổi, có bố mẹ và 2 thành viên gia đình bị mất do lở đất, rất thương tâm.

Rời huyện Tiên Phước, đoàn công tác đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam thăm hỏi, trao quà động viên nạn nhân các vụ sạt lở đất tại huyện Nam Trà My đang được điều trị tại bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam hiện điều trị cho 9 nạn nhân vụ sạt lở núi, trong đó có 7 nạn nhân sạt lở núi xảy ra tại xã Trà Leng và 2 nạn nhân sạt lở núi tại xã Trà Vân, huyện Nam Trà My. Trong số các nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện có trường hợp cháu Đinh Hoàng Thái, 7 tuổi, có bố mẹ và 2 thành viên gia đình bị mất do lở đất.

Tại buổi đến thăm các nạn nhân sạt lở đất đại diện Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã trao tặng mỗi nạn nhân 5 triệu đồng. Đồng thời gửi lời chia sẻ sâu sắc đến các nạn nhân trong các vụ sạt lở, mong rằng cùng với sự quan tâm giúp đỡ của toàn xã hội, các nạn nhân sẽ sớm vượt qua nỗi đau để ổn định tâm lý, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Tại buổi đến thăm các nạn nhân sạt lở đất, ông Bùi Văn Tiến – Phó tổng giám đốc Công ty TMV Ngọc Dung đã trao tặng mỗi nạn nhân 5 triệu đồng. Đồng thời, ông Tiến còn gửi lời chia sẻ sâu sắc đến các nạn nhân trong các vụ sạt lở, mong rằng cùng với sự quan tâm giúp đỡ của toàn xã hội, các nạn nhân sẽ sớm vượt qua nỗi đau để ổn định tâm lý, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Đoàn công tác đã trao quà tặng người dân và CBCS Công an tại Thành Phố Quảng Ngãi bị thiệt hại nặng do bão lũ với tổng trị giá 350 triệu đồng.

Đoàn công tác đã trao quà tặng người dân và cán bộ chiến sĩ công an tại thành phố Quảng Ngãi bị thiệt hại nặng do bão lũ với tổng trị giá 350 triệu đồng.

Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng 100 suất quà cho các hộ gia đình bị thiệt hại nặng do bão số 9 trên địa bàn xã Tịnh Khê, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng 100 suất quà cho các hộ gia đình bị thiệt hại nặng do bão số 9 trên địa bàn xã Tịnh Khê, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Ngày 2/11 chuyến đi đến làng Mang Rin thôn Mang He, xã Sơn Bua, huyện Sơn Tây, Quảng Ngãi đã trao quà tặng người dân và CBCS Công an bị thiệt hại nặng do bão lũ. Tất cả số tiền sử dụng cho hoạt động này được trích ra từ Quỹ từ thiện Ngọc Dung. Đây là Quỹ được thành lập từ cái tâm của người lãnh đạo lẫn tập thể nhân viên tại Hệ thống TMV Ngọc Dung. Cũng trong năm vừa qua, quỹ này đã hoạt động vô cùng hiệu quả, đặc biệt là trong thời gian xảy ra dịch Covid-19.

Trước đó, ngày 2/11, đoàn đã đến làng Mang Rin thôn Mang He, xã Sơn Bua, huyện Sơn Tây, Quảng Ngãi trao quà tặng cho người dân và cán bộ chiến sĩ công an bị thiệt hại nặng do bão lũ. Tất cả số tiền sử dụng cho hoạt động này được trích ra từ Quỹ từ thiện Ngọc Dung. Lãnh đạo TMV Ngọc Dung cho biết, đây là quỹ được thành lập từ cái tâm của người lãnh đạo lẫn tập thể nhân viên tại hệ thống. Trong năm qua, quỹ này đã hoạt động hiệu quả, đặc biệt là trong thời gian xảy ra Covid-19.

Là một trong những đơn vị thẩm mỹ – làm đẹp tiên phong ủng hộ bà con miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai, lũ lụt, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung còn góp phần kêu gọi sự tham gia của nhiều đơn vị khác. “Đã đến lúc cả xã hội, tất cả ngành nghề phải chung tay để bảo vệ miền Trung thân yêu, giảm gánh nặng cho các gia đình chịu thiệt hại, san sẻ trách nhiệm cùng Chính phủ”, đại diện TMV Ngọc Dung chia sẻ.

(Nguồn và ảnh: TMV Ngọc Dung)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *