Thương hiệu bia Sagota sau một năm biến động vì Covid-19

Sagota là thương hiệu bia “made in Vietnam” thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Bia Sài Gòn Bình Tây (Sabibeco). Chất lượng là yếu tố hàng đầu tạo ra sức hấp dẫn, thu hút người mua và tạo lợi thế cạnh tranh cho bia Sagota. Nhờ công thức ủ bia, chọn lọc nguyên liệu nghiêm ngặt, bia Sagota cho cảm giác đậm đà, thơm ngon và không đau đầu sau khi uống.

Sagota mang Tết đến mọi nhà.

Sagota mang Tết đến mọi nhà.

Với mong muốn đem lại một sản phẩm chất lượng cao nhưng giá cả phù hợp với đa số người lao động, đặc biệt là trong bối cảnh Covid-19 với nhiều thay đổi, xáo trộn, Sagota Lager lon 330ml (24 lon một thùng) ra đời và nhanh chóng được ưa chuộng. Mới đây, Sagota còn cho ra mắt phiên bản Pure lon đẳng cấp, nguyên vị thuần khiết và tươi ngon.

Trước đó, hướng đến mục tiêu sức khỏe và sự an tâm của người tiêu dùng, tháng 4/2020, Sagota ra mắt dòng sản phẩm Malty – nước uống lúa mạch. Với sự kết hợp độc đáo giữa đại mạch, hoa bia, cốt trái cây tươi và vị ngọt được chắt lọc từ cây cỏ ngọt, Malty “thổi luồng gió mới” vào thị trường nước giải khát trong nước, giúp người tiêu dùng có thêm lựa chọn.

Với những cố gắng không ngừng để khẳng định thương hiệu Việt, Sagota đã được Hiệp hội Du lịch Việt Nam chọn làm bia của ngành du lịch và được tin dùng trong các hoạt động của ngành. Chất lượng của một thương hiệu Việt nhanh chóng được thế giới công nhận khi Sagota liên tiếp gặt hái các giải thưởng danh giá: Giải vàng Sagota Lager tại WBA – Giải thưởng Bia thế giới 2017; và chiến thắng của Sagota Pure tại WBA 2019. Năm 2019, Sagota cũng mang về giải Vô địch bia châu Á (Asia Beer Championship): Sagota Gold, Sagota Light, Sagota Pure tại hạng mục Chaiman’s Selection; Sagota Lager tại hạng mục Bronze Award.

Sagota có mặt ở khắp mọi nơi, trên mọi miền đất nước.

Sagota có mặt ở khắp mọi nơi, trên mọi miền đất nước.

Sagota với ý nghĩa là Sài Gòn Ta như một lời khẳng định về tầm vóc Việt trong bối cảnh liên tục xuất hiện các nhãn hiệu bia ngoại. Cam kết mang đến những giá trị sử dụng tốt nhất cho người tiêu dùng, nhiều nhà máy mới của thương hiệu tiếp tục được đặt thêm tại các vùng trọng tâm. Đến nay, Sabibeco sở hữu 5 nhà máy lớn đặt tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Tháp, Ninh Thuận và Hà Nam. Dự án nhà máy Đồng Nai cũng đang được gấp rút thực hiện.

Hàng triệu lít bia được nấu và lên men trên dây chuyền hiện đại, kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào, quá trình ủ bia đến công đoạn lên men, đóng chai và đo lường chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Sagota có mặt ở khắp mọi nơi, trên mọi miền đất nước.

Dòng sản phẩm Malty – nước uống lúa mạch của Sagota.

Tháng 10/2014, lô bia Sagota đầu tiên được xuất khẩu, đánh dấu cột mốc vươn ra thị trường quốc tế của hãng bia Việt. Hiện bia Sagota đã có mặt ở Hàn Quốc, Malaysia, Campuchia, Thái Lan, Lào, Trung Quốc, Philippines, Nhật Bản… Với mạng lưới phân phối hàng nghìn điểm bán phủ khắp toàn quốc và đang trên đà lan tỏa rộng khắp, Sagota được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn.

Ngoài mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng cao, lấy lợi ích và sức khỏe người tiêu dùng làm định hướng chiến lược, Sagota đang từng bước thực hiện nâng tầm giá trị Việt bằng việc xây dựng hình ảnh người thật, việc thật, chất lượng qua chiến dịch “Chiến binh Sagota”.

Môt năm đã qua với nhiều biến động, Tết đơn giản là những khoảnh khắc thân thương, là những điều ấm lòng giản dị sẻ chia trong cuộc sống. “Tết đâu xa, Tết ngay đây mà” là thông điệp tinh tế và ý nghĩa mà nhãn hàng Sagota – Bia ta, bia của người Việt muốn gửi gắm trong dịp Tết đặc biệt này với lời chúc một năm mới Tân Sửu 2021 vững vàng, thuận lợi và khởi sắc.

Thương hiệu bia Sagota sau một năm biến động vì Covid-19

Thương hiệu bia Sagota sau một năm biến động vì Covid-19

(Nguồn và ảnh: Sagota)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *