Trấn Thành, Hari Won trở thành đại sứ thương hiệu ngân hàng Woori Việt Nam

Theo đại diện Ngân hàng Woori, Trấn Thành và Hari Won là những nghệ sĩ luôn mang đến hình ảnh tích cực, nghiêm túc, cầu thị và nỗ lực trong công việc. Qua việc lựa chọn đại sứ thương hiệu, nhà băng này muốn khẳng định hình ảnh ngân hàng chuẩn mực, đáng tin cậy, luôn luôn lắng nghe và không ngừng tiếp thu để thấu hiểu khách hàng. Bằng việc lựa chọn cặp đôi nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc, ngân hàng này mong muốn gắn kết hai quốc gia và tiến đến mục tiêu đồng hành, phát triển hơn nữa với khách hàng Việt Nam.

Ngân hàng Woori kỳ vọng vợ chồng Trấn Thành, Hari Won mang đến hình ảnh tích cực cho khách hàng. Ảnh: Ngân hàng Woori.

Ngân hàng Woori kỳ vọng vợ chồng Trấn Thành, Hari Won mang đến hình ảnh tích cực cho khách hàng. Ảnh: Ngân hàng Woori.

Đại sứ thương hiệu Ngân hàng Woori, Trấn Thành, chia sẻ, với Slogan “Tôi, Chúng ta, Smart Life, Smart Woori”, ngân hàng này muốn gửi đi thông điệp “nếu như bạn và tôi cùng đồng hành, thế giới của chúng ta sẽ tiện lợi hơn, thông minh hơn”.

“Tất cả những sản phẩm, dịch vụ, tiện ích Ngân hàng Woori mang đến đều hướng đến sự tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả để chúng ta có nhiều thời gian hơn dành cho cuộc sống của mình”, Trấn Thành nói.

Trấn Thành, Hari Won sẽ là cầu nối đưa Ngân hàng Woori đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Ảnh: Ngân hàng Woori.

Trấn Thành, Hari Won sẽ là cầu nối đưa Ngân hàng Woori đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Ảnh: Ngân hàng Woori.

Theo đó, Trấn Thành – Hari Won sẽ đồng hành cùng Ngân hàng Woori trong việc quảng bá rộng rãi hình ảnh và các sản phẩm của ngân hàng tới người tiêu dùng thời gian tới.

Woori Bank Hàn Quốc được thành lập vào năm 1899, là ngân hàng lâu đời và sở hữu khối tài sản lớn ở Hàn Quốc. Năm 1997, Ngân hàng Woori thành lập chi nhánh đầu tiên với tư cách là tổ chức tín dụng tiên phong của Hàn Quốc hiện diện tại Việt Nam. Đến năm 2020, nhà băng này đã mở rộng đến chi nhánh thứ 14 và tháng 10 vừa qua đã hoàn tất thủ tục tăng vốn điều lệ lên 7.700 tỷ đồng (khoảng 330 triệu USD) và trở thành một trong những ngân hàng nước ngoài có vốn điều lệ cao nhất tại Việt Nam.

Trấn Thành và Hari Won luôn mang đến hình ảnh tích cực, nghiêm túc trong công việc. Ảnh: Ngân hàng Woori.

Trấn Thành và Hari Won luôn mang đến hình ảnh tích cực, nghiêm túc trong công việc. Ảnh: Ngân hàng Woori.

Tại Việt Nam, Ngân hàng Woori hiện cung cấp các sản phẩm với mức lãi suất cạnh tranh và đã phát triển ứng dụng Mobile Banking mới có tên gọi Woori WON Vietnam, tích hợp các tính năng hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tài chính ưu việt qua phương thức nhanh chóng, tiện lợi.

Ngân hàng này cũng đang mở rộng các lĩnh vực kinh doanh như ngân hàng đầu tư (IB), dịch vụ lưu ký, quản lý tài sản cho nhà đầu tư Hàn Quốc và nhà đầu tư nước ngoài nói chung tại thị trường chứng khoán Việt Nam, hệ thống Firm Banking dành cho khách hàng doanh nghiệp[WU4] . Bên cạnh đó nhà băng cũng đang triển khai hiệu quả dịch vụ hỗ trợ chứng minh tài chính cho các du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc. Với mức tiền gửi Việt Nam đồng tối thiểu tương đương 10.000 USD tại ngân hàng Woori, du học sinh có thể dễ dàng chứng minh tài chính và xin cấp visa du học.

Với mục tiêu trở thành ngân hàng nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam, Ngân hàng Woori cam kết thực hiện những mục tiêu mới để nâng cao mức độ tin cậy và trải nghiệm của khách hàng, cam kết đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường phát triển.

Minh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *