Vedan Việt Nam trao 1.000 quà Tết cho người dân Đồng Nai

Trong 3 ngày mùng một, hai và 4/2 vừa qua, với sự hỗ trợ của các cơ quan chính quyền địa phương, Công ty Vedan Việt Nam tiến hành trao tặng 1.000 phần quà tới những người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các xã: Phước Thái, Phước Bình, Tân Hiệp, Bàu Cạn, Bình Sơn, Cẩm Đường… huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai và phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Mỗi phần trị giá gần 600.000 đồng, bao gồm các mặt hàng thiết yếu như: gạo, nước mắm, đường, dầu ăn, tương ớt, tương cà, bột ngọt, hạt nêm Vedan…

Đại diện công ty Vedan Việt Nam (áo trắng, đứng giữa) cùng đại diện ban ngành tỉnh Đồng Nai trao quà Tết cho bà con tại địa phương

Đại diện công ty Vedan Việt Nam (áo trắng, đứng giữa) cùng đại diện ban ngành tỉnh Đồng Nai trao quà Tết cho bà con tại địa phương.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, hoạt động trao tặng quà Tết năm nay được các cơ quan địa phương tổ chức chu đáo. Đối với những người dân ở gần, thời gian nhận quà được phân bố hợp lý, tránh tụ tập đông người. Tất cả người dân tham gia được nhắc nhở đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, giữ khoảng cách an toàn khi đến nhận quà.

Các hộ ở xa được đội dân quân tình nguyện và đoàn thanh niên của xã chuyển quà đến tận nhà. Sự hỗ trợ, đồng hành của Hội Chữ thập đỏ huyện Long thành, ủy ban nhân dân và ủy ban mặt trận tổ quốc các xã… là động lực để Vedan Việt Nam mang đến cho bà con những phần quà thiết thực và đậm hương vị Tết.

Người dân được hướng dẫn đeo khẩu trang, sát khuẩn, ngồi giãn cách khi đến nhận quà.

Người dân được hướng dẫn đeo khẩu trang, sát khuẩn, ngồi giãn cách khi đến nhận quà.

Bà Huỳnh Thị Chín (ấp 1B, xã Phước Thái) – một trong những người được nhận quà Tết từ Vedan Việt Nam, chia sẻ do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, năm nay, bà tưởng chừng như không có Tết, nhà nào cũng túng thiếu, lo lắng. Hôm nay được nhận số quà này, bà vui và yên tâm hơn.

Trực tiếp trao quà cho các hộ dân khó khăn, bà Nguyễn Thu Thủy (Phó Giám đốc đối ngoại Vedan Việt Nam) cho biết: “Sự mong chờ, niềm vui, niềm hạnh phúc của bà con khi nhận quà chính là động lực để chúng tôi tiếp tục thực hiện chương trình này. Những phần quà tuy có giá trị không cao nhưng đó là sự yêu thương và quan tâm (Love & Care) của cán bộ – công nhân viên Công ty Vedan Việt Nam, là lời chúc Tết thiết thực nhất gửi đến những gia đình còn khó khăn. Mong rằng có Vedan, bếp nhà ai cũng đỏ lửa tình thân”.

Bà Nguyễn Thu Thủy (Phó giám đốc Đối ngoại Vedan Việt Nam) thăm hỏi, quan tâm người dân.

Bà Nguyễn Thu Thủy (Phó giám đốc Đối ngoại Vedan Việt Nam) thăm hỏi và quan tâm người dân địa phương.

Trao tặng quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên được Công ty Vedan Việt Nam duy trì liên tục trong nhiều năm nay. Đây là một trong những hoạt động vì cộng đồng mà Vedan rất quan tâm, gìn giữ, ngày càng phát huy – một nghĩa cử cao đẹp thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Thông qua chương trình, triết lý “Phát triển từ xã hội, cống hiến cho xã hội” của Vedan trở nên thiết thực hơn.

Hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam (từ năm 1991 đến nay), trong thời gian tới, Vedan Việt Nam sẽ cống hiến cho cộng đồng nhiều hơn nữa. Với tổng chi phí khoảng 4 tỷ đồng mỗi năm, các chương trình như: khám chữa bệnh từ thiện và phát thuốc miễn phí, tài trợ học bổng, xây nhà tình thương, tặng quà cho các gia đình khó khăn… ngày càng được tiến hành chỉn chu và lan tỏa nhiều hơn. Theo đại diện của công ty, không có thành công nào được hình thành từ những bước chân đơn độc, mong rằng với sự hỗ trợ của các cơ quan đoàn thể địa phương, sự đồng hành của các nhà hảo tâm… Vì vậy, Vedan Việt Nam có thể góp sức để phát triển mảnh đất Đồng Nai mang lại đời sống ngày một giàu đẹp hơn cho người dân trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *