Ví MoMo tặng quà khách hàng dịp Tết

Đại diện Ví MoMo cho biết, chương trìnhLắc Xì mùa 3có tổng giá trị giải thưởng đến 300 tỷ. Những quà tặng được lựa chọn phù hợp để khách hàng sử dụng ngay trong ngày Tết như: Thẻ giảm giá siêu thị, thẻ giảm giá ăn uống, thẻ xem phim, nạp tiền điện thoại, mua gói cước 3G, 4G, thanh toán hóa đơn điện, nước… và phong bao lì xì tiền mặt, sổ tiết kiệm. Ví MoMo hợp tác với các đối tác tài chính, bảo hiểm, siêu thị, nhà hàng ăn uống… để tặng quà cho khách hàng.

Khách hàng có cơ hội nhận quà tặng và lì xì khi dùng Ví MoMo. Ảnh: MoMo.

Khách hàng có cơ hội nhận quà tặng và lì xì khi dùng Ví MoMo. Ảnh: MoMo.

Cụ thể, ngày 23 Tết (4/2 Dương lịch),MoMo áp dụng chương trình “Ông Công ông Táo – Lắc quẻ trúng táo và tiền Timo”, khách hàng có cơ hội trúng iPhone, AirPods Pro, MacBook, Apple Watch từ FPT Shop và bao lì xì tiền mặt của Ngân hàng số Timo. Khách hàng cũng có cơ hội trúng hàng triệu thẻ quà tặng để mua sắm, du lịch mùa cuối năm.

Sự kiện “Giao thừa Lắc Xì, rinh lì xì trăm triệu” diễn ra từ 18h – 23h các ngày 28, 29 và 30 âm lịch, người tham gia Lắc Xì có cơ hội nhận bao lì xì tiền mặt đến 100 triệu đồng, sổ tiết kiệm của Ngân hàng Bản Việt.

Khi tham gia Lắc Xì vào các ngày mồng 8, 9 và 10 Tết với sự kiện “Vía Thần tài, lắc quẻ đổi vận”, người chơi có thể được nhận vàng SBJ, phần quà ‘Túi Thần Tài’, quà công nghệ và các bao lì xì tiền mặt mang ý nghĩa lời cầu chúc buôn may bán đắt.

“Lắc quẻ chơi xuân – Nhận lộc như ý” là sự kiện tổ chức cho người dùng hái lộc sau kỳ nghỉ Tết, người tham gia lắc quẻ sẽ có cơ hội trúng bao lì xì tiền mặt 50 triệu đồng, miễn phí một năm nghe gọi, nạp data 3G, 4G, phần quà ngọc hiếm và nhiều bao lì xì tiền mặt của Ngân hàng số OCB OMNI.

“Quà tặng là một phần không thể thiếu của chương trình Lắc Xì qua các năm. Năm nay chúng tôi hợp tác đối tác đầu ngành thuộc mọi lĩnh vực mang đến những quà tặng giá trị, thiết thực trong những ngày Tết. Những phần quà được gửi tặng vào ngày đặc biệt là cách để MoMo đem lại sự may mắn và lưu giữ nét đẹp Tết cổ truyền”, ông Nguyễn Bá Diệp, đồng sáng lập, Phó Chủ tịch Ví MoMo cho biết.

Nguyễn Lê

Các đơn vị đồng hành cùng chương trình Lắc Xì 2021: FPT Shop, Circle K, Vincom Retail, Galaxy Play, Vietnam Airlines, AIA Việt Nam, Ngân hàng Bản Việt, Cetaphil, Heineken, Phúc Long Coffee & Tea House, LOTTE Mart & Speed L, Cộng Cà phê, The Pizza Company, be, Tiki, Lazada, BAEMIN, Ngân hàng số Timo, Ngân hàng số OCB OMNI, PVOIL&COMECO, Hệ Thống Phòng Khám Quốc Tế Careplus, Bảo hiểm Liberty (Việt Nam), Strongbow, Sacombank – SBJ và MayQ Share.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *