Cụ thể, ngân hàng triển khai chương trình “Vietbank chung tay ủng hộ phòng chống Covid-19” từ ngày 3-15/8, kêu gọi cán bộ nhân viên đóng góp giúp cộng đồng vượt qua khó khăn trong thời gian cách ly. Toàn bộ số tiền quyên góp được 18 trung tâm kinh doanh của Vietbank tại Đà Nẵng, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Quảng Nam và Đắk Lắk trực tiếp trao đến đội ngũ y bác sĩ và chính quyền địa phương đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch.

Đại diện Vietbank Đắk Lắk tặng khẩu trang y tế cho Bệnh viên đa khoa vùng Tây Nguyên. Ảnh:Vietbank.

Đại diện Vietbank Đắk Lắk tặng khẩu trang y tế cho Bệnh viên đa khoa vùng Tây Nguyên. Ảnh: Vietbank.

Ngân hàng cũng gửi tặng nhu yếu phẩm, vật dụng y tế như gạo, mì gói, nước mắm, dầu ăn, nước uống, khẩu trang, nước rửa tay, máy đo thân nhiệt, đồ bảo hộ… đến các khu cách ly tập trung, hỗ trợ người bị nhiễm và nghi nhiễm. Những đóng góp này giúp các địa phương có thêm nguồn lực để phòng chống dịch tốt hơn.

Đại diện Vietbank Đà Nẵng trao nhu yếu phẩm cho công an địa phương để gửi đến người dân bị cách ly. Ảnh:Vietbank.

Đại diện Vietbank Đà Nẵng trao nhu yếu phẩm cho công an địa phương để gửi đến người dân bị cách ly. Ảnh: Vietbank.

Trước đó, ngân hàng đã trao 100 tấn gạo cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19, xây 6 cây cầu nông thôn tại Long An trị giá 5 tỷ đồng. Ngân hàng còn tài trợ cuộc thi “Em nhảy Ghen Cô Vy” nhằm tuyên truyền cách rửa tay phòng dịch, tặng 50.000 khẩu trang y tế cho Sở Y tế TP HCM.

Ngoài ra, Vietbank còn mời chuyên gia y tế của bệnh viện CIH và Gia An 115 tư vấn cách phòng dịch cho nhân viên, miễn giảm nhiều loại phí, lãi suất cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

Thanh Di

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *