Vietcombank ra mắt 4 gói tài khoản kèm loạt ưu đãi

Các gói tài khoản bao gồm dịch vụ ngân hàng thường xuyên và thiết yếu cho khách hàng như tài khoản thanh toán, ứng dụng ngân hàng số VCB Digibank, thông báo thay đổi số dư qua tin nhắn OTT (OTT Alert), thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank Connect 24 hoặc thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa.

Khi sử dụng các gói tài khoản này, khách hàng chỉ cần đóng một mức phí trọn gói, các phí riêng lẻ của từng dịch vụ trong gói đều được hoàn toàn miễn phí. Trong đó có miễn phí chuyển tiền trên VCB Digibank với hạn mức giao dịch lên tới ba tỷ đồng một ngày, miễn phí duy trì dịch vụ VCB Digibank, miễn phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa, miễn phí phát hành và duy trì tài khoản thẻ ghi nợ quốc tế. Khi duy trì số dư trên tài khoản thanh toán đáp ứng mức yêu cầu, khách hàng sẽ không phải đóng phí duy trì gói hàng tháng. Cơ chế phí vượt trội này hứa hẹn đem lại các trải nghiệm ấn tượng cho đông đảo khách hàng.

Vietcombank ra mắt 4 gói tài khoản mới phù hợp chiến lược phát triển ngân hàng số. Ảnh: Vietcombank.

Vietcombank ra mắt 4 gói tài khoản mới phù hợp chiến lược phát triển ngân hàng số. Ảnh: Vietcombank.

Việc đăng ký các gói tài khoản đơn giản. Cụ thể, khách hàng đang sử dụng dịch vụ VCB Digibank có thể đăng ký gói tài khoản mới ngay trên ngân hàng số VCB Digibank. Ngoài ra, khách hàng có thể đến điểm giao dịch nào trong hơn 600 điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc để đăng ký gói tài khoản.

Với 4 gói tài khoản mới, khách hàng có thể lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu giao dịch ngân hàng. Gói VCB Eco dành cho khách hàng có nhu cầu giao dịch cơ bản với ưu đãi miễn phí chuyển khoản trong hệ thống Vietcombank. Gói VCB Plus và Gói VCB Pro dành cho những khách hàng có giao dịch thường xuyên với ưu đãi miễn toàn bộ phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống qua VCB Digibank. Gói VCB Advanced phù hợp với khách hàng kinh doanh hoặc mua sắm trực tuyến khi được tích hợp thẻ ghi nợ quốc tế Visa Platinum với ưu đãi hoàn tiền 0,3% giá trị chi tiêu, tối đa lên đến 5 triệu đồng mỗi quý.

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó tổng giám đốc Vietcombank cho biết, các gói tài khoản mới ra mắt được xây dựng với mục tiêu tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng.

“Chúng tôi tin tưởng và mong muốn các gói tài khoản sẽ được đông đảo khách hàng đón nhận, giúp khách hàng có trải nghiệm về sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất, giúp Vietcombank tiếp tục là sự lựa chọn ưu tiên của hàng triệu khách hàng tại Việt Nam”, bà Oanh nói.

Vũ Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *