VietinBank giảm phí 50% đăng ký tài khoản số đẹp

Sau khi áp dụng mức giảm giá, chi phí khởi tạo tài khoản số đẹp trên VietinBank iPay còn từ 550.000 đồng. Ngoài ra, người dùng còn được ngân hàng này ưu đãi gửi tiết kiệm online với lãi suất hấp dẫn, miễn phí các giao dịch chuyển tiền online (khi khách hàng đăng ký sử dụng các gói tài khoản của VietinBank) và giảm giá khi chi tiêu qua thẻ, tài khoản.

Một phòng giao dịch của VietinBank. Ảnh: VietinBank.

Một phòng giao dịch của VietinBank.

Để đăng ký dịch vụ này, khách hàng cài đặt ứng dụng VietinBank iPay trên điện thoại thông minh. Giao diện ứng dụng thiết kế đơn giản, tính năng hỗ trợ tìm kiếm số tài khoản linh hoạt, cho phép người dùng chủ động lựa chọn số tài khoản mong muốn, hoặc chọn từ danh sách được ngân hàng gợi ý…

Ngoài ra, VietinBank hỗ trợ cung cấp đồng thời gói tài khoản thanh toán đi kèm số tài khoản theo yêu cầu với các ưu đãi như: miễn phí duy trì các dịch vụ iPay, OTT, miễn phí giao dịch chuyển khoản trong và ngoài hệ thống iPay, hạn mức giao dịch online tới 3 tỷ đồng mỗi ngày… Số dư bình quân tối thiểu người dùng cần duy trì để hưởng phí gói 0 đồng là 2 triệu đồng mỗi tháng.

VietinBank là một trong những ngân hàng tiên phong khi tung ra thị trường dịch vụ tài khoản theo yêu cầu. Đại diện ngân hàng này cho biết, đã có hơn 100.000 khách hàng sở hữu số tài khoản đẹp trong hơn hai năm qua.

“Việc ra mắt dịch vụ cung cấp tài khoản theo yêu cầu đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng về số tài khoản đẹp, theo phong thuỷ, lộc phát, ngày sinh nhật… giúp khách hàng dễ ghi nhớ, quản lý và sử dụng các dịch vụ thanh toán tiện dụng hơn tại VietinBank”, đại diện nhà băng nói.

Tuấn Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *