VietinBank miễn tất cả phí ngân hàng số cho doanh nghiệp

Theo đó, khách hàng đăng ký mới gói VietinBank eFAST tài chính (khách hàng mới hoặc chưa phát sinh giao dịch tài chính trên eFAST) sẽ được miễn 100% các loại phí trên kênh ngân hàng số bao gồm: chuyển tiền Việt trong và ngoài hệ thống, chi lương, nộp ngân sách nhà nước, phí phương thức xác thực VietinBank OTP, đăng ký, duy trì dịch vụ.

Khách hàng giao dịch tại văn phòng VietinBank. Ảnh: VietinBank.

Khách hàng giao dịch tại văn phòng VietinBank. Ảnh: VietinBank.

Đối với khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ VietinBank eFAST khi giới thiệu khách hàng mới đăng ký eFAST gói tài chính sẽ được miễn phí chuyển tiền Việt trong và ngoài hệ thống VietinBank trong 24 tháng.

Đại diện VietinBank cho biết, chương trình ưu đãi này như một lời chúc tới các khách hàng doanh nghiệp năm mới mã đáo thành công, hanh thông vạn sự.

Năm 2020, số hoá doanh nghiệp và số hoá giao dịch tài chính được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Dịch Covid-19 góp phần thúc đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số của doanh nghiệp. Bằng các tính năng, tiện ích, VietinBank eFAST góp phần hỗ trợ hoạt động kinh doanh, hoạt động chuyển đổi số của doanh nghiệp. Trong năm qua, số lượng khách hàng mới sử dụng dịch vụ ngân hàng số VietinBank eFAST tăng gấp ba lần so với năm 2019.

Với VietinBank eFAST, doanh nghiệp có thể thực hiện đa dạng các giao dịch tài chính với ngân hàng trên máy tính, thiết bị di động như: chuyển tiền (theo đơn hoặc lô), mua hoặc bán ngoại tệ, chuyển tiền ngoại tệ, tài trợ thương mại, giải ngân, trả nợ khoản vay, gửi tiền gửi có kỳ hạn, chi lương, nộp ngân sách nhà nước, thanh toán hóa đơn…

VietinBank eFAST còn hỗ trợ các giải pháp tài chính trực tuyến như: dịch vụ tài khoản ảo, báo cáo chuyên thu hoặc chuyên chi, QRhome, cung cấp bộ API giao dịch tài chính để tích hợp với hệ thống kế toán hoặc ERP của doanh nghiệp.

VietinBank eFAST ứng dụng và liên tục cập nhật công nghệ bảo mật như: áp dụng chuẩn SSL, mật khẩu đăng nhập và mật khẩu OTP qua Keypasss (hard token) và C/R OTP đáp ứng tiêu chuẩn xác thực cao, đảm bảo tất cả các dữ liệu và giao dịch đều được mã hóa và bảo mật tuyệt đối.

Đầu tháng 1, VietinBank cho biết đã nâng cấp và triển khai hai tính năng chuyển tiền và chi lương tự động theo lô không giới hạn dung lượng với tốc độ xử lý được nâng cấp gấp 10 lần so với trước đây.

Nguyễn Lê

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ chi nhánh hoặc phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868, email: contact@vietinbank.vn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *