VietinBank ưu đãi gửi tiết kiệm

Mỗi 150 triệu đồng tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn 1, 2, 3, 6, 9 tháng trả lãi sau tại quầy mở mới trong giai đoạn diễn ra chương trình, khách hàng sẽ được tặng 50.000 đồng. Mỗi khách hàng sẽ nhận một lần quà tặng trên mỗi điểm giao dịch hàng ngày và tối đa không quá một triệu đồng.

Một phòng giao dịch VietinBank.

Một phòng giao dịch VietinBank.

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng ưu đãi giảm 50% phí mở tài khoản thanh toán số đẹp cho khách hàng lần đầu giao dịch với VietinBank khi gửi tiền tiết kiệm các kỳ hạn trên, trả lãi sau tại quầy. Mỗi khách hàng cũng hưởng ưu đãi giảm phí mở tài khoản số đẹp theo chương trình này tối đa một lần.

Với mỗi 30 triệu đồng gửi tiết kiệm, khách hàng sẽ nhận một mã dự thưởng với tiền gửi tại quầy hoặc 2 mã dự thưởng với tiền gửi tại iPay/ATM để tham gia lễ quay số với nhiều giải thưởng hấp dẫn gồm: sổ tiết kiệm VNĐ trả lãi sau kỳ hạn 3 tháng tại VietinBank trị giá 300 triệu đồng, điện thoại iPhone 12 Pro Max 256GB, máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A và bình nước Lock&Lock Eco ABF644GRN. Số tiền gửi càng lớn, khách hàng sẽ nhận được càng nhiều số lượng mã quay thưởng trong chương trình.

Phạm An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *