Vietnam Booking tung các gói dịch vụ hành khách về Việt Nam

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp ở nhiều quốc gia và mong muốn về nước của người dân, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines tiếp tục tổ chức các chuyến bay quốc tế về Việt Nam trong thời gian tới. Theo đó, sẽ có các chuyến bay khởi hành từ Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… và một số quốc gia châu Âu.

Những hành khách trong 2 nhóm đối tượng: Người Việt Nam đang mắc kẹt tại nước ngoài, gặp khó khăn về chi phí, chỗ ở, chưa nhận có sự hỗ trợ từ nước sở tại, hết hạn visa; và các chuyên gia, kỹ sư, nhà đầu tư, đại diện cho các công ty tại Việt Nam, người lao động nước ngoài.. sẽ được hỗ trợ đặt vé và nhập cảnh vào Việt Nam.

Vietnam Airlines tổ chức các chuyến bay đón người Việt hồi hương an toàn.

Các hành khách trên một chuyến bay Vietnam Airlines

Đáp ứng nhu cầu này, Booking Vietnam đã tạo các gói dịch vụ đặc biệt dành riêng cho người Việt tại nước ngoài và người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam, đảm bảo “an toàn, nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm” giúp hành khách có thể về nước hay đến Việt Nam trong mùa dịch bệnh.

Gói dịch vụ đầu tiên bao gồm vé máy bay quốc tế về Việt Nam, hỗ trợ thủ tục nhập cảnh, công văn nhập cảnh (dành cho người nước ngoài), dịch vụ đặt khách sạn cách ly tại TPHCM. Chọn dịch vụ này, hành khách sẽ được hỗ trợ trọn gói thủ tục tại Lãnh sự quán, thủ tục nhập cảnh, khử trùng tại sân bay, kiểm tra y tế, xét nghiệm dịch bệnh và khách sạn cách ly.

Người Việt đang ở nước ngoài có thể đăng ký trên các chuyến bay về Việt Nam.

Người Việt đang ở nước ngoài có thể đăng ký trên các chuyến bay về Việt Nam.

Gói dịch vụ thứ hai bao gồm vé máy bay, cách ly khách sạn từ 3 đến 5 sao. Theo đó, hành khách sẽ nhận hỗ trợ đặt vé máy bay về nước và dịch vụ cách ly tại khách sạn được Bộ Y tế chấp thuận (bao gồm ăn uống 3 bữa/ngày)

Combo thứ 3 bao gồm vé máy bay, visa cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Đây là gói dịch vụ dành riêng cho các chuyên gia, người nước ngoài nhập cảnh. Với combo này, khách hàng được hỗ trợ đặt vé máy bay về Việt Nam; xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài và hỗ trợ làm thủ tục dán visa tại sân bay quốc tế.

Văn phòng làm việc tại Vietnam Booking.

Văn phòng làm việc tại Vietnam Booking.

Vietnam Booking là một trong những đại lý vé máy bay sẽ hỗ trợ xuất vé trên chuyến bay quốc tế về Việt Nam, tư vấn các gói nhập cảnh. Đại diện Vietnam Booking cho biết, các chuyến bay về nước hiện còn hạn chế, những hành khách đăng ký sớm sẽ nhận hỗ trợ về nước trên các chuyến bay gần nhất. Trường hợp hành khách gặp khó khăn khi đăng ký về nước, gặp trục trặc về thủ tục, chính sách đặt vé, cần đặt khách sạn cách ly đều được Vietnam Booking hỗ trợ.

(Nguồn: Vietnam Booking)

Công ty Cổ Phần Việt Nam Booking

Website: vietnambooking.com/ve-may-bay

Hotline: 1900 4798/ +8428 7303 6167

Email: ve@vietnambooking.com

TP HCM:

164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, quận 1

54 Phạm Hồng Thái, Bến Thành, quận 1

190 – 192 Trần Quý, phường 6, quận 11

Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm.

Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *