VinaCapital rót thêm vốn vào startup livestream

Số tiền cụ thể không được hai bên tiết lộ. Tuy nhiên, tại TechFest 2020, nhà sáng lập GoStream từng chia sẻ đang hoàn tất những bước cuối của vòng gọi vốn series A với số tiền một triệu USD.

Ông Hoàng Đức Trung, Giám đốc Điều hành VinaCapital Ventures, cho rằng GoStream là đơn vị đi đầu trong việc hỗ trợ tích hợp các nền tảng phát sóng và tương tác trực tiếp, phục vụ cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

“Công nghệ hỗ trợ livestream của họ đã giúp các doanh nghiệp tương tác được với khách hàng hiện hữu và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Việc hợp tác với VinaCapital Ventures sẽ giúp GoStream mở rộng quy mô và đóng góp vai trò lớn vào quá trình chuyển đổi số của Việt Nam”, ông Trung nói.

GoStream được thành lập năm 2017, cung cấp công cụ livestream đa nền tảng. Công ty đang có nhiều khách hàng doanh nghiệp và có hơn 100.000 lượt livestream mỗi ngày.

Tháng 11/2020, GoStudio – một sản phẩm của GoStream – đã giành giải quán quân tại Techfest Vietnam 2020, đồng thời trở thành đại diện của Việt Nam tham gia Startup World Cup 2021.

Trước đó, vào năm 2019, GoStream được Facebook đưa vào danh sách 1 trong 30 nền tảng được sử dụng để livestream nhiều nhất trong 30 ngày trên thế giới. Startup này cũng đã từng nhận được 200.000 USD vốn đầu tư của VinaCapital Ventures và Zone Startups Việt Nam ở vòng hạt giống.

Viễn Thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *