Vinasoy chi hơn 3 tỷ đồng tiếp sức trẻ em vùng bão lũ

polyad

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (bên phải) tiếp nhận 35.700 phần quà của Vinasoy.

Ở hoạt động này, Vinasoy hỗ trợ 35.700 phần quà, mỗi phần bao gồm một tháng uống sữa đậu nành Fami Canxi và 10 quyển vở để góp phần tiếp sức cho hành trình trở lại trường học sau bão lũ của học sinh. Chương trình sẽ diễn ra ở 102 trường tiểu học thuộc 4 tỉnh: Thừa Thiên Huế (Quảng Điền, Phong Điền) với 6.500 phần quà; Quảng Trị (Hướng Hóa, ĐákRông) với 12.500 phần quà; Quảng Bình (Tuyên Hóa, Minh Hóa) với 8.000 phần quà và Hà Tĩnh (Cẩm Xuyên, Thạch Hà) với 8.700 phần quà. Tổng giá trị quà tặng tương đương 3,32 tỷ đồng.

Ông Ngô Văn Tụ – Giám đốc Điều hành Vinasoy cho biết, chương trình nhằm chia sẻ kịp thời và động viên tinh thần người dân miền Trung, giúp họ nhanh chóng ổn định cuộc sống trở lại sau nhiều ngày gồng mình chống chọi bão lũ, đặc biệt những học sinh đang gặp khó khăn cho việc đến trường trở lại.

polyad

Học sinh Trường Tiểu học Thạch Vĩnh, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh nhận quà từ Vinasoy.

Chương trình là hành động nhỏ từ Vinasoy nhằm góp phần hỗ trợ hành trình tái thiết cuộc sống sau bão lũ cho đồng bào miền Trung nói chung và các em học sinh nói riêng. Là đối tượng chịu nhiều thiệt thòi và tổn thương nhất sau thiên tai, phần quà thiết thực này sẽ góp phần giúp các em bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng; đồng thời tái trang bị tập vở để ổn định cuộc sống, yên tâm đến trường.

“Đây còn là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa ‘Tinh thần Việt Nam’ – một trong năm giá trị cốt lõi của Vinasoy để cổ vũ tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, xã hội”, đại diện Vinasoy nhấn mạnh.

polyad

Nhân viên nhãn vinasoy đang hỗ trợ đưa các phần quà cho học sinh trường Thành thủy.

Với những phần quà trao tận tay học sinh tiểu học vùng lũ, Vinasoy mong muốn tiếp sức để các bé có thêm tập vở và đủ nguồn dinh dưỡng, yên tâm tiếp tục đến trường. Vinasoy kỳ vọng hành động nhỏ này sẽ góp thêm sức mạnh lan tỏa tình thân ái, chung sức cùng bà con miền Trung vượt qua khó khăn.

Vở và sữa được trao tặng ở huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình

Vở và sữa được trao tặng cho các em ở huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Hoạt động tiếp sức trẻ em vùng lũ đến trường lần này là một trong rất nhiều chương trình ý nghĩa đã và đang được Vinasoy thực hiện, như tài trợ gây quỹ vì người nghèo, các hoạt động từ thiện ủng hộ trẻ em khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn…

Hành trình “Gieo hạt lành, thu hoạch yêu thương” từ Vinasoy vẫn còn tiếp tục với nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa trên cả nước, lan tỏa những điều tốt đẹp; chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, theo đúng sứ mệnh của doanh nghiệp mang đến cộng đồng một cuộc sống ý nghĩa, tốt đẹp và thịnh vượng hơn.

(Nguồn và ảnh: Vinasoy)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *