VTV Digital ra mắt chiến dịch ‘Tết trâu vàng thật chất’

Theo đại diện của VTV Digital, sau những thời điểm khó khăn của năm Canh Tý, mỗi người hiểu được điều quan trọng nhất là luôn giữ tinh thần lạc quan cùng sự đoàn kết, niềm tin vào những điều tốt đẹp phía trước. Bỏ qua những điều không vui trong năm cũ, hàng triệu người dân Việt Nam mong chờ năm mới Tân Sửu với nhiều hy vọng, may mắn, bình an. Đó là thông điệp mà chiến dịch “Tết trâu vàng thật chất” gửi đến mọi người từ ngày 6/2 đến 22/2 thông qua những tập phim sitcom, tập truyện tranh hài hước được phát hành trên các nền tảng số của VTV Digital (VTV News, fanpage, Trung tâm Tin tức VTV24, Ứng dụng VTVgo, Zalo VTV24…).

Các chàng trai 1977 Vlog sẽ mang đến nhiều giây phút thư giãn và tiếng cười cho khán giả những ngày đầu năm mới.

Các chàng trai 1977 Vlog sẽ mang đến nhiều giây phút thư giãn và tiếng cười cho khán giả những ngày đầu năm mới.

Bên cạnh đó, series sitcom “Trâu Vàng đón Tết” là những thước phim vui nhộn mà chiến dịch “Tết Trâu Vàng thật chất” của VTV Digital gửi tới các khán giả số trong dịp Tết Tân Sửu 2021. Diễn viên chính trong 5 tập sitcom là những gương mặt vô cùng quen thuộc, là hiện tượng YouTube với những video tái hiện các tác phẩm văn học nổi tiếng dưới góc nhìn hài hước và phong cách trẻ trung, hút giới trẻ. Đó chính là các chàng trai 1977 Vlog. Sự góp mặt của họ hứa hẹn mang đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả ngày đầu năm mới.

Chiến dịch không chỉ mang đến những cảm xúc lạc quan mà còn truyền cảm hứng cho cộng đồng về niềm tin vào một khởi đầu mới. Hình tượng chú trâu cười cũng hướng tới những ý nghĩa tích cực. Tết năm nay, mọi người có thể quây quần bên gia đình, vừa đảm bảo an toàn, vừa đón Tết vui với các sản phẩm mới trên các nền tảng số của VTV Digital.

“Tết trâu vàng thật chất” có sự đồng hành của các doanh nghiệp số như: Lazada, Vietjet. Khán giả theo dõi series sitcom “Trâu vàng đón Tết” để tham dự minigame trên hệ thống nền tảng số của VTV Digital.

(Nguồn và ảnh: VTV Digital)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *