VUS tôn vinh 2.000 giáo viên tiếng Anh dịp 20/11

Vừa qua, lễ tôn vinh đội ngũ giáo viên và trợ giảng đã diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. Tại sự kiện của 3 miền, hơn 2.000 giáo viên và trợ giảng đã được VUS tôn vinh là “người hùng không áo choàng”. Để trở thành một phần của VUS, họ đã phải qua các bước kiểm định gắt gao trên nhiều khía cạnh, từ chuyên môn, khả năng sư phạm cho tới sự ân cần, cách chăm sóc các học viên…

Buổi lễ tôn vinh 2.000 giáo viên của VUS.

Buổi lễ tôn vinh 2.000 giáo viên của VUS.

Bà Lê Quang Thục Quỳnh, Tổng giám đốc Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ chia sẻ: “2020 là năm của sự biến động, mọi chiến lược, kế hoạch, chỉ tiêu, ý tưởng đều bị phá vỡ. Mọi thành quả hiện nay có thể chỉ thấy trong vài ba con số ngắn ngủi nhưng phía sau đó là nỗ lực phi thường của một tập thể nhân viên, giáo viên xuất sắc và gắn kết”.

Bà cũng gửi lời tri ân tới tất cả giáo viên của hệ thống đã nỗ lược để truyền lửa cho nhiều thế hệ học viên Việt Nam tình yêu với tiếng Anh và đưa VUS vượt qua một năm 2020 đầy khó khăn và thử thách.

Chương trình cũng trao các giải thưởng “Teacher of the Year” hay “Teacher of Distinction” để ghi nhận những đóng góp của đội ngũ giáo viên.

Thầy Richard Cronin của trung tâm VUS Times City chia sẻ trong bữa tiệc tại Hà Nội: “Tôi thực sự bất ngờ khi là một trong hơn 2.000 giáo viên và trợ giảng của VUS được gọi là ‘siêu anh hùng không áo choàng’. Tôi gắn bó với VUS Hà Nội từ những ngày đầu và đến nay, nhìn các học viên trưởng thành, tiến bộ từng ngày là hạnh phúc lớn nhất của tôi”.

Tại thị trường Việt Nam, VUS xây dựng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý, giúp hàng chục nghìn học viên đạt tiến bộ rõ rệt sau các khóa học.

Chất lượng giáo viên là yếu tố quan trọng nhất giúp Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) được NEAS thẩm định và chứng nhận đạt chuẩn quốc tế, bên cạnh các yếu tố khác như chương trình giảng dạy, đầu ra của học viên, cơ sở vật chất hay quá trình tuyển sinh.

Ban tổ chức trao các giải thưởng Teacher of the year và Teacher of Distinction.

Ban tổ chức trao các giải thưởng “Teacher of the year” và “Teacher of Distinction”.

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp quy mô lớn với 39 trung tâm trên cả nước tập trung tại các thành phố: TP HCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, đào tạo gần 70.000 học viên thường xuyên. VUS sở hữu đội ngũ giảng dạy là hơn 2.000 giáo viên nước ngoài và Việt Nam cùng các trợ giảng với 45% là thạc sĩ, tiến sĩ.

Tại Hà Nội, VUS hiện có 5 trung tâm thu hút đông đảo lượng học viên là VUS Lê Văn Lương, VUS Cầu Giấy, VUS Nguyễn Lương Bằng, VUS Times City và VUS Mỹ Đình.

Đại diện thương hiệu cho biết, VUS có chương trình đào tạo phong phú, được xây dựng trên cơ sở chương trình liên kết với The City University of New York (Đại học CUNY), hệ thống trường đại học công lập quy mô lớn thứ ba tại Mỹ với 26 trường trực thuộc, 1.400 chương trình đào tạo và trên 550.000 sinh viên.

(Nguồn: VUS)

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 028 7308 3333 (khu vực miền Nam) và 0888671155 (khu vực miền Bắc).

Website: https://vus.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *